Học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM

Ngày đăng: 28/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 3072 lượt

Hiện nay, Ngành Dược đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển một cách vượt bậc. Chính vì thế, trở thành Dược sĩ cơ hội việc làm là rất lớn, mang về mức thu nhập khá ổn định.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT đã ban hành, điều kiện đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược bắt buộc phải tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên.

Thời gian học trung cấp Dược là 12 tháng áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học trung cấp Dược 18 tháng áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những Trường uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên Trung cấp Dược TP.HCM trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện cho những học viên đang vừa học vừa làm, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  có mở các lớp học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học khi đáp ứng đầy đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

Quan tâm: Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ TpHCM? Trường Nào Chất Lượng?

Hồ sơ học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM

Thời gian học học trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TpHCM ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng .

Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học.

Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

1: Vùng tuyển sinh:  cả nước

2: Hồ sơ nhập học trung cấp Dược gồm:

+Bằng, bảng điểm công chứng

+Bản sao giấy khai sinh

+Hộ khẩu công chứng

+Giấy khám sức khỏe

+Chứng minh nhân dân công chứng

+Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+4 ảnh 4*6

3: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

4: Thời gian học trung cấp Dược:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ học trung cấp Dược:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6:Địa điểm nhận hồ sơ và học trung cấp Dược:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger