Hồ sơ học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa cần những gì

Ngày đăng: 22/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1453 lượt

Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh đăng kí theo học bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn. Không những vậy, mức thu nhập của Điều dưỡng viên hiện được xếp vào mức cao và sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc làm ngoài. Đặc biệt, Điều dưỡng viên sau còn có thể sang Đức, Nhật làm việc với mức lương khủng mà bất cứ ai làm trong ngành Y cũng mơ ước.

Điều dưỡng viên đang là ngành học HOT: 

Điều dưỡng viên đang là ngành hoc hot tại Việt Nam bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rất cao. Và đặc biệt là Nghề điều dưỡng có mức thu nhập khủng khi làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Điều dưỡng viên đang là ngành học hot trong vài năm trở lại đây, Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh đăng kí theo học bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn.

Không những vậy, mức thu nhập của Điều dưỡng viên hiện được xếp vào mức cao và sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc làm ngoài. Đặc biệt, Điều dưỡng viên sau còn có thể sang Đức, Nhật làm việc với mức lương khủng mà bất cứ ai làm trong ngành Y cũng mơ ước.

Xuất khẩu lao động Ngành Điều dưỡng sang Đức và Nhật là chương trình hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Đức – Nhật được kí kết từ năm 2015.

Với chương trình hợp tác này, Điều dưỡng viên Việt Nam có nhiều cơ hội sang Đức – Nhật làm việc với mức lương khủng (dao động vào khoảng 60 đến 70 triệu/tháng chưa kể các khoản phụ cấp khác).

Các khoản phụ cấp này có thể lên đến 10 triệu hoặc hơn tùy theo năng lực của Điều dưỡng viên. Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao 6/5/2017 Điều dưỡng viên Việt Nam có mức thu nhập khủng trên thế giới?

Trước nhu cầu nhân lực Ngành Điều dưỡng ngày càng cao, nhiều trường đã mở thêm ngành học này để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng và có việc làm ổn định trong tương lai nhưng không thể thi đỗ vào các trường Đại học Y.

Địa chỉ học Lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa lấy bằng nhanh tại TpHCM:

Muốn học Lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng.

Lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa

Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng– nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại  Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Hồ sơ học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa cần những gì

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa 6 tháng năm 2021 của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

 2: Vùng tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa

Vùng tuyển sinh: cả nước

 3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa gồm:

 •          + Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
 •          + Bản sao giấy khai sinh
 •          + Chứng minh nhân dân công chứng
 •          + Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
 •          + 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa :

– Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa :

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

 6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa :

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

 7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ