Đối tượng nào được học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa

Ngày đăng: 23/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1299 lượt

Hiện nay chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa đang được nhiều bạn quan tâm lựa chọn, vậy những đối tượng nào có thể học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng?

Nội dung khóa học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa:

Muốn học Lớp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa cấp tốc các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng , tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Nội dung khóa học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa:

+Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.

+Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

+Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

+Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.

+Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

+Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Đối tượng học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa:

Lớp chứng chỉ điều dưỡng hết sức thiết thực, tốt nghiệp bạn có thể làm Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người bệnh tại nhà, tham gia vào các hoạt động truyền thống giáo dục sức khỏe tại các tổ chức Y tế, cơ quan hành chính. Nếu trình độ cao họ có thể học tiếp theo để nâng cao bằng cấp của mình.

Đối tượng học: Là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THCS (cấp 2) mới có thể đăng ký học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa.

ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC HỌC CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA

Khóa học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa năm 2021:

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Điều dưỡng . Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo Khóa chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.

1.Hồ sơ nhập học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

2: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

3: Thời gian và địa điểm chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa: Thời đào tạo là 6 tháng.

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

4:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.