Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa học ngoài giờ hành chính

Ngày đăng: 01/02/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1506 lượt

Trong bối cảnh và xu hướng xã hội phát triển như hiện nay,lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn được xã hội chú trọng và đề cao.Chứng chỉ điều dưỡng là một trong những khâu quan trọng để đạt yêu cầu các bệnh viện,trung tâm trên thế giới chấp thuận khi lao động xuất khẩu. Cũng như trong nước để được cấp phép hành nghề Điều dưỡng,các điều dưỡng viên phải trải qua và hoàn thành khóa học Điều dưỡng ngắn hạn tối thiểu 3-6 tháng.

Chương trình đào tạo Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa:

Chương trình Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đào tạo người điều Dưỡng cơ bản, có kiến thức và kỹ năng về điều Dưỡng ở trình độ sơ cấp; có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan, có ý thức học tập vươn lên; có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân; hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Học xong chương trình Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng này, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Năm 2017 Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã làm một cuộc khảo sát đối với các bạn đã theo học khóa chứng chỉ điều dưỡng thông qua đó để đánh giá chất lượng các khóa học. Kết quả cho thấy tới 95% các bạn đều cho rằng chất lượng các khóa học Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng rất tốt. Sau khi hoàn thành khóa học mọi người có kiến thức vững chắc, thực hành tốt và đi làm nhận được sự đánh giá cao.

Tuyển sinh lớp Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa học ngoài giờ hành chính:

Muốn học Lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng , tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng ,là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa:

CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng năm 2021 của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng gồm:

 •          + Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
 •          + Bản sao giấy khai sinh
 •          + Chứng minh nhân dân công chứng
 •          + Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
 •          + 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng: 

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger