Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2022

Ngày đăng: 08/01/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 2312 lượt

Trong năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh hệ văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại TpHCM. Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là người học phải tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

Tiềm năng khi học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền:

Hiện nay, ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang có nhiều tiềm năng phát triển và là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là lý mà số lượng thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022 tăng lên đáng kể.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng theo hình thức xét học bạ từ bậc trung cấp nghề trở lên. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

ĐIỀU KIỆN HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN 2019

Với Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022 trên thì Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…..học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tin học, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Sư phạm…..học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên có thể học ngoài giờ hành chính thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền  Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

y dược tôn thất tùng