Đào tạo chứng chỉ ngắn hạn ktv xét nghiệm năm 2022

Ngày đăng: 18/08/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 1005 lượt
Với mục đích đào tạo tập trung chuyên sâu vào các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về ktv xét nghiệm trong thời gian ngắn, Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa ngắn hạn chứng chỉ xét nghiệm năm 2022.

Đào tạo lấy chứng chỉ xét nghiệm năm 2022

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%). Đào tạo chứng chỉ ngắn hạn ktv xét nghiệm năm 2022 Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bệnh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ thể, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chính.

Thời gian đào tạo chứng chỉ xét nghiệm: 3-6 tháng.

Đối tượng tuyển sinh: học viên tốt nghiệp,trung cấp y sĩ,điều dưỡng, bác sĩ , Đại học dược, ĐH công nghệ sinh, Đại học công nghệ hóa học

Ưu điểm học chứng chỉ xét nghiệm Y dược Tôn Thất Tùng

Khi học tập chứng chỉ xét nghiệm tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp. Tại đây, sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên. Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam và hỗ trợ sinh viên thi chứng chỉ xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm 2021:

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ xét nghiệm 2022 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.

– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.