Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược năm 2021

Ngày đăng: 10/06/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1083 lượt

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tp.HCM học thứ 7, chủ nhật.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y  Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh 2020 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 18 tháng.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2020:

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Với trung cấp thêm

8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức xét tuyển : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp dược 2020 Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.

– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất