Đào tạo văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất TpHCM

Ngày đăng: 26/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 670 lượt

 ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TỐT NHẤT TPHCM

 

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại và ngành chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang được nhiều thí sinh theo học. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại để trở thành địa chỉ đào tạo trung cấp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh mũi nhọn, uy tín số 1 tại TpHCM hiện nay

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh phù hợp với mọi đối tượng:

Chẩn đoán hình ảnh là ngành học mới trong Y học hiện đại. Nhiệm vụ của nó là dựa trên kết quả hình ảnh để phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó đưa ra phác đồ và liệu trình điều trị phù hợp. Khi Y học ngày càng hiện đại, ngành học này càng có tầm quan trọng đặc biệt, giúp làm tăng kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh.

Cùng với sự quan trọng của ngành chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Họ là người được đào tạo để tạo hình ảnh của các bộ phận cơ thể bằng những kỹ thuật khác nhau giúp cho việc chẩn đoán lâm sàng, theo dõi và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Ngoài nhiệm vụ này, 1 số kĩ thuật viên chẩn đoán hình ảnh còn có nhiệm vụ trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kĩ thuật hình ảnh can thiệp. Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh không chỉ đòi hỏi khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp trong sáng.

Ngành chẩn đoán hình ảnh đang là ngành học hot và phù hợp với mọi đối tượng. Cụ thể như sau:

– Người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo 12 tháng.

– Người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo 18 tháng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất TpHCM?

Ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học là 1 trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay. Năm 2021, Trường tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp chẩn đoán hình ảnh chính quy trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho mọi đối tượng. Học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng,Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học  tại Trường có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước

Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ