Đào tạo văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất TpHCM

Ngày đăng: 26/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 670 lượt

ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TỐT NHẤT TPHCM

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại và ngành chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang được nhiều thí sinh theo học. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại để trở thành địa chỉ đào tạo trung cấp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh mũi nhọn, uy tín số 1 tại TpHCM hiện nay

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh phù hợp với mọi đối tượng:

Chẩn đoán hình ảnh là ngành học mới trong Y học hiện đại. Nhiệm vụ của nó là dựa trên kết quả hình ảnh để phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó đưa ra phác đồ và liệu trình điều trị phù hợp. Khi Y học ngày càng hiện đại, ngành học này càng có tầm quan trọng đặc biệt, giúp làm tăng kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh.

Cùng với sự quan trọng của ngành chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Họ là người được đào tạo để tạo hình ảnh của các bộ phận cơ thể bằng những kỹ thuật khác nhau giúp cho việc chẩn đoán lâm sàng, theo dõi và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Ngoài nhiệm vụ này, 1 số kĩ thuật viên chẩn đoán hình ảnh còn có nhiệm vụ trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kĩ thuật hình ảnh can thiệp. Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh không chỉ đòi hỏi khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp trong sáng.

Ngành chẩn đoán hình ảnh đang là ngành học hot và phù hợp với mọi đối tượng. Cụ thể như sau:

– Người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo 12 tháng.

– Người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo 18 tháng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất TpHCM?

Ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học là 1 trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay. Năm 2021, Trường tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp chẩn đoán hình ảnh chính quy trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho mọi đối tượng. Học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng,Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học  tại Trường có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi