Địa chỉ học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 tại TPHCM

Ngày đăng: 03/05/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1957 lượt

Khối ngành Y – Dược là khối ngành đặc thù, bởi chúng liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình mạng của bệnh nhân vì vậy những sinh viên ngành Y – Dược nếu muốn khoác lên mình tấm áo Blouse trắng cần phải trải qua quá trình học  tập rèn luyện nghiêm túc và chăm chỉ, cũng như cần phải có một hành trình thực hành thực tập để có thể hành nghề sau khi ra trường.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng vậy, ngành này cũng là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi học xong. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Nếu bạn đang ở TP HCM và có nhu cầu theo học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 thì Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trường đáng để bạn theo học.

ĐỊA CHỈ HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH VĂN BẰNG 2 TẠI TPHCM

Khi theo học Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề để sinh viên sau khi học xong có thể làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại TPHCM? 

Là một trong những ngành nghề đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành Y học hiện đại, Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào trong quy trình khám chữa bệnh, giúp cung cấp nên những kết quả chính xác nhất để chẩn đoán chính xác và sớm tìm ra bệnh. Ngày nay, y học hiện đại muốn phát triển thì không thể nào thiếu đi sự hoạt động và đóng góp của ngành Kỹ thuật hình ảnh.

Cơ hội mà ngành Kỹ thuật hình ảnh có thể đem lại cho người học sau khi tốt nghiệp ra Trường là rất lớn, tuy nhiên, để được tuyển dụng ngay và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì bắt buộc người học phải có được những kiến thức căn bản cần thiết và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Các bạn trẻ muốn đạt được điều này khi theo học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 thì phải chọn đúng Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng.

Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 năm 2022

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao. Năm 2022 Trường tiếp tục tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh.

+ Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 năm 2018

Thời gian học trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ trung cấp kỹ thuật hình ảnh văn bằng 2 : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước

Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ