Đào tạo chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2022.

Ngày đăng: 15/04/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 700 lượt

Là địa chỉ đào tạo khóa học chứng chỉ điều dưỡng uy tín nhất tại TPHCM. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng quan trọng. Thời gian học điều dưỡng 3-6 tháng, Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu về chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2022

Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa hay còn được gọi là chứng chỉ tiêm truyền. Đây là loại chứng chỉ được dành để trao cho những người đã hoàn tất thành công một khóa học.

Khóa học điều dưỡng ngắn hạn lại tập trung vào việc huấn luyện học viên. Đào tạo họ trở thành người có năng lực đặc biệt đóng góp vai trò quan trọng trong điều trị và thời gian phục hồi của bệnh nhân. Ngoài việc được học kiến thức hàn lâm, lí thuyết. Phần thực hành thực tế sẽ giúp người học được và chạm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Một số học viên có thể sẽ tham gia khóa học với hình thức vừa học vừa làm.

Ưu điểm của khóa học chính là sự linh động. Thời gian học ngắn, ngoài giờ hành chính, buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Người học hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa

Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa nhanh chóng uy tín

Khai giảng lớp chứng chỉ Điều Dưỡng tại TPHCM:

Học viên sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ điều dưỡng sẽ nắm được các kỹ năng quan trọng như sau:

1. – Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  2. – Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
  3. – Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
  4. – Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
  5. – Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.
  6. – Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Điều kiện xét tuyển khóa học điều dưỡng 3-6 tháng

Khóa học ngắn hạn chứng chỉ điều dưỡng dành cho đối tượng:

Người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các ngành Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên Y khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – VLTL…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế.

Là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THCS (cấp 2) mới có thể đăng ký học Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa.
Muốn học khóa học Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng. Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn. Giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết.
Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ quốc phòng. Nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi. Đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn.

Điều kiện xét tuyển:

Là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên
Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau :
– Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
– Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
–  Sổ hộ khẩu photo công chứng
– chứng minh thư  photo công chứng
– Giấy khai sinh bản sao
– Giấy khám sức khỏe
– 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh
Trường tuyển sinh trên toàn quốc .Các em có thể nộp hồ sơ tại 3 cơ sở trường tại .
Tại Ninh Bình : Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình
Tại Hà Nội : Số 28 , đường Vườn Cam , phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm , HN
Tại tp HCM : Số 168bis , đường Phan Văn Trị , phường 5 , quận Gò Vấp , Tp HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986