Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy

Ngày đăng: 11/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1548 lượt

Chương trình đào tạo Cao đẳng dược được trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM được rất nhiều thí sinh theo học. Thực hiện chương trình đào tạo theo đúng chương trình chuẩn ban hành năm 2021 trường sẽ đào tạo Cao đẳng Dược sĩ theo chương trình mới.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo chương trình mới gắn với thực hành

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, cũng như xuất phát từ những thay đổi. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội cũng đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như điều kiện để đáp ứng tiêu chí đào tạo những ngành theo chương trình mới để đáp ứng yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đặc biệt là với cơ sở vật chất của ngành Dược trong chương trình đào tạo Dược sĩ hệ  Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng cao

Với mục tiêu luôn chú trọng đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành và đào tạo đội ngũ Dược sĩ luốn vững chuyên môn và giàu Y đức trong nhiều năm đã đạt được những thành công thì năm này nhà trường cũng đưa vào đào tạo kết hợp với mô hình mới giữa trường học và bệnh viện để giúp sinh viên có thể trau dồi tay nghề và cũng là nơi nuôi dưỡng các tài năng và đam mê.

Với mục tiêu đào tạo nhiệm vụ theo chương trình mới gắn với thực tiễn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM đang tiến hành thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo trong đó có hệ Cao đẳng Dược.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Dược:

Trong chương trình học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức khoa học cơ bản và Dược học cơ sở bao gồm: Kiến thức và kỹ năng chuyên môn Dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để đạt hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp Dược sĩ để thực hiện tốt các công tác tư vấn sử dụng thuốc, nắm vững kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, hiểu biết các chính sách quản lý nhà nước về ngành dược.

Các môn học chính trong chương trình Cao đẳng Dược:

Các môn học chính trong chương trình học Cao đẳng Dược mà sinh viên phải hoàn thành bao gồm: Hóa sinh học, Sinh lý học, Vi sinh, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Độc chất học, Hóa trị liệu và chuyển hóa thuốc, Bào chế và công nghệ dược phẩm, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý cung ứng thuốc, Phương pháp nghiên cứu đánh giá sử dụng thuốc, Điều trị học…

Ngoài ra còn những môn học cơ sở khác tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật cho sinh viên ngành Dược như: Triết học Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học… Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 chất lượng cao:

Với sự phát triển của mình, đào tạo ngành Dược đang bao phủ cả nước với quy mô và số lượng không ngừng tăng lên. Đặc biệt tại TPHCM, các trường đào tạo Cao đẳng Dược có thể vượt qua mức tưởng tượng của bạn nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất để có thể gửi gắm ước mơ của mình thì không phải trường cũng có thể đáp ứng.

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc khá đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bản cho bạn mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, do đó Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Cao Đẳng dược hệ chính quy trở thành lựa chọn phổ biến nhất với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên có thể thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh viên thuốc. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Bên cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình  một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học Cao đẳng Dược TPHCM.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành Dược sĩ chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Dược khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược: xét tuyển

4. Thời gian học Cao đẳng Dược:

Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Dược:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

 7. Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2021 theo mẫu của trường
01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

7. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Dược:   

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger