Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền năm 2022 bao gồm những gì?.

Ngày đăng: 19/04/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Văn bằng 2 dược hệ chính quy,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1092 lượt

Xu hướng chữa bệnh bằng phương pháp Đông y hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Để giúp thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đăng ký học thuận lợi, Ban Tư vấn tuyển sinh xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh và thủ tục nộp hồ sơ.

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Đối với ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Nhiều vụ việc cho thấy khi chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe thấp, bao gồm cả trình độ và kỹ năng tay nghề của y sĩ, thì nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tăng cao vì những sai sót của y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị.

Cùng với sự lên ngôi của các phương pháp điều trị không dùng thuốc và điều trị bằng thuốc nam hay những bài thuốc Đông Y cổ phương, khiến cho số lượng học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tăng lên nhanh chóng, theo học ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Nắm bắt được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền bị thiếu hụt, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên.

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ Y học cổ truyền đang là xu hướng hiện nay của sinh viên y dược

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả thí sinh trên toàn quốc có nhu cầu đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền.

Học phí văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là bao nhiêu?

Tùy vào trình độ đầu vào của học viên mà thời gian học của từng đối tượng cũng khác nhau và học phí cũng khác nhau.

Hệ văn bằng 2 1 năm:

• Học phí 5,5 tr/1 kỳ (2 kỳ)
  • 2 tháng thực tập: 2,5 tr

Hệ văn bằng 2 2 năm:

• Học phí 5,5 tr/1 kỳ (4 kỳ)
  • 2 tháng thực tập: 2,0 tr

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh như sau:

Bao gồm những giấy tờ sau:

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.