Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tuyển sinh có gì mới

Ngày đăng: 14/07/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1117 lượt

Nhằm mục đích phát huy hết khả năng của bản thân của người học, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có nhiều điểm mới nổi bật thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Cao đẳng Điều dưỡng đang từng bước đánh dấu ví trị của mình trong ngành Y Dược với số lượng theo đuổi vô cùng cao của các thí sinh. Với những đổi mới trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 sẽ phát huy khả năng cá nhân của sinh viên.

Chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng 2021 có gì khác?

Trong quá trình phát triển của mình, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng nỗ lực thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình khi trở thành 1 trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục tuyển sinh,Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là 1 trong những địa chỉ chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

Cơ hội khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Theo cổng thông tin Hỏi đáp Y Dược, đánh giá chương trình đào tạo của 1 cơ sở nào đó có đạt chất lượng hay không, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những tiêu chí phù hợp. Để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn cần chú ý đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Đồng thời với tinh thần học hỏi, các giảng viên xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Thêm vào đó, Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên.

“Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường, từ đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu.

Không dừng lại ở đó, nhiều sinh viên sau khi học Trung cấp Điều dưỡng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đã cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2018 TUYỂN SINH CÓ GÌ MỚI

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại TpHCM:

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học tại TPHCM

1. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

2. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: xét tuyển

Ưu tiên: tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT năm 2021

3. Thời gian học:
– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

4. Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:
Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ