Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Ngày đăng: 30/05/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1489 lượt

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có thể học Chuyển đổiVăn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với thời gian đào tạo tối đa 01 năm. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp y sĩ đa khoa có giá trị như văn bằng chính thức

Không ít bạn trẻ lựa chọn sai ngành nghề, hoặc công việc không phù hợp với năng lực của mình muốn chuyển đổi ngành nghề khác có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Trung cấp Y sĩ đa khoa là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều thí sinh quan tâm nhờ sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp cho thu nhập của y sĩ luôn ở mức cao và không bao giờ hết “HOT”.

BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa:

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là lựa chọn phù hợp nhất đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhưng chưa tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Tùy vào từng đối tượng khác nhau sẽ có thời gian đào tạo phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời duy trì công việc để đảm bảo cuộc sống của mình. Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng rộng mở hiện nay, các trường Trung cấp Y Dược vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm

Chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên, bởi khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Do đó tấm bằng Đại học không phải con đường duy nhất để có thể xin việc dễ dàng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp y sĩ đa khoa có giá trị như văn bằng chính thức, được tham gia thi tuyển viên chức ngành Y tế vào các vị trí phù hợp với trình độ bằng cấp, bạn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn.

Tuyển sinh  Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2022

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng khai giảng các lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học ngoài giờ hành chính để đảm bảo cho công việc và học tập. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân và có mức lương cao hơn.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Ngành học: Văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Khu vực tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa : Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Bằng cấp: Học viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng Trung cấp chính quy.

Thời gian đào tạo: Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian học với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng

Tuyển sinh  Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2022 gồm những gì?

Nhằm điều kiện cho mọi thí sinh có được tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2022 với khung giờ học linh hoạt, thời gian đào tạo rút gọn, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp y sĩ  phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2022, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ học  Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2022 bao gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

– Xét tuyển hồ sơ miễn thi

Địa chỉ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175- Bộ Quốc phòng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.