Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2024-cơ hội nâng cao nghề nghiệp

Ngày đăng: 18/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1261 lượt

HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2024 -CƠ HỘI NÂNG CAO NGHỀ NGHIỆP

Nguồn nhân lực Điều dưỡng viên luôn khan hiếm khi nền kinh tế phát triển làm nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Điều đó lý giải vì sao nhiều thí sinh lại đăng ký học lớp cao đẳng Điều dưỡng tại Tp HCM đến vậy

Lý do theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp HCM?

Điều dưỡng viên có thu nhập hấp dẫn.Sự du nhận từ các công ty, bệnh viện nước ngoài vào Việt Nam tạo điều kiện cơ hội việc làm rộng lớn cho những thí sinh học tại Tp HCM. Chính nhu cầu chăm sóc tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và làm giá trị mỗi cũng tăng theo. Nắm bắt nhu cầu đó,Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành điều dưỡng chính quy năm 2021.

HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018 -CƠ HỘI NÂNG CAO NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn. Bởi ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được đào tạo bàn bản, chuyên sâu kỹ năng ngành điều dưỡng. Hệ thống đào tạo được gắn liền với bệnh viện giúp sinh viên tự tin hơn. Sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết, tay nghề cao, sự thiếu hụt nhân lực. Đó là lý do vì sao với mỗi Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng lại có mức lương hấp dẫn đến vậy.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp HCM:

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo chương trình tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như sau:

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng

2: Đối tường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng : Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng :1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

8: Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Nhận hồ sơ liên tục

9: Thời gian thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ; 1000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp HCM

11; Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

– Hồ sơ theo mẫu của trường

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

– Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

– 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

– 4 ảnh 3*4

III:CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỚP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.