Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Dược TpHCM

Ngày đăng: 01/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 4361 lượt

Cao đẳng Dược TPHCM là ngành học được rất nhiều thí sinh quan tâm, hiện trên địa bàn TP. HCM có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược tuyển sinh bằng hình thức chỉ xét học bạ tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Nhằm giúp cho những thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn cho mình đơn vị đào tạo ưng ý, Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển 2022 dưới đây:

Danh sách các trường Cao đẳng Dược tại TP.HCM những năm gần đây:

DANH SÁCH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng ngành Dược chất lượng nhất?

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều bạn trẻ nhưng nếu chưa đủ điều kiện để trúng tuyển các trường Đại học Dược, các bạn hoàn toàn có thể đặt nền móng cho ước mơ của mình với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược TPHCM  chất lượng cao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh  Cao đẳng Dược TPHCM , học tại TpHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên, có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này, thì đây chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho bạn

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể trở thành một Dược sĩ nhà thuốc và có thể tiếp tục học liên thông lên cao để có tấm bằng Dược sĩ Đại học, mở rộng cơ hội việc làm, sở hữu mức thu nhập khủng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM là một trong những đơn vị đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Năm 2021 nhà trường xét tuyển  Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp TPHP đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành Dược mà mình yêu thích. Bên cạnh đó nhà trường cũng là đơn vị hiếm hoi trong hệ thống đơn vị đào tạo Y dược hệ Cao đẳng có mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc – Nhà thuốc liên kết giúp thí sinh thực hành một cách thực tế nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022:

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy học tại TPHCM .Cụ thể như sau:

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM

1. Ngành đào tạo:

Cao đẳng Dược sĩ

2. Đối tượng tuyển sinh  Cao đẳng Dược TPHCM :

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh  Cao đẳng Dược TPHCM :

Xét tuyển

4. Thời gian học  Cao đẳng Dược TPHCM :

Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên học  Cao đẳng Dược TPHCM :

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  bao gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 theo mẫu của trường
01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ  Cao đẳng Dược TPHCM :

Tại Hà Nội: Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.