Học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh 2024 ở đâu tphcm chất lượng?

Ngày đăng: 12/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1544 lượt

HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH 2024 Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG?

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là ngành học đặc thù

Khối ngành Y – Dược là khối ngành đặc thù, bởi chúng liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình mạng của bệnh nhân vì vậy những sinh viên ngành Y – Dược nếu muốn khoác lên mình tấm áo Blouse trắng cần phải trải qua quá trình học  tập rèn luyện nghiêm túc và chăm chỉ, cũng như cần phải có một hành trình thực hành thực tập để có thể hành nghề sau khi ra trường.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH 2018 Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG        Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng vậy, ngành này cũng là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi học xong. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Nếu bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thì Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trường đáng để bạn theo học.

Khi theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề để sinh viên sau khi học xong có thể làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh tại tphcm chất lượng:

Chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học của Y Dược Tôn Thất Tùng được áp dụng các công nghệ thực tiễn như: X Quang, Siêu âm tổng quát, chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy được phép liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ y tế và Bộ GD&ĐT.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao. Năm 2021 Trường tiếp tục tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh.

Học viên sau khi tốt nghiệp, KTV kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh

+Học 12 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y học cổ truyền, y sĩ đa khoa, hộ sinh…
+Học 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, tài chính, hội họa, luật sư…

Khi học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, thí sinh sẽ được học tập đầy đủ chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh. Trong đó thí sinh sẽ phải nắm vững những kiến thức về các lĩnh vực khác nhau như: cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, chụp Xquang, siêu âm, ghi hình phóng xạ, xạ trị và trợ giúp Bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học tập các làm việc độc lập, làm việc theo yêu cầu của nhóm.

 văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Hồ sơ học vb2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh tại TPHCM:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ