Văn bằng 2 Dược Trung cấp học ngoài giờ hành chính

Ngày đăng: 12/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1190 lượt

Có nhiều bạn đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng nhưng yêu thích ngành Dược muốn được học thêm Văn bằng 2 Dược Trung cấp ngoài giờ hành chính nhưng vẫn băn khoăn không biết học ở đâu?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Dược Trung cấp ngoài giờ hành chính ngày càng tăng

Với sự đi lên của xã hội, ai cũng phải tất bật với cuộc sống, buổi sáng hàng ngày là lúc bắt tay vào công việc mới tại nơi công sở, tất bật cho đến khi xong việc thì cũng là lúc xế chiều. Để đáp ứng được nhu cầu mới của xã hội, nhiều người cần phải tự học để nâng cao trình độ cá nhân, nhưng thời gian đâu để học, việc vừa học vừa làm đối với nhiều người là không thể.

Đi học để nâng cao kiến thức hay đi làm để có chi phí trang trải cuộc sống? Chọn một trong hai thật khó. Chỉ có cách là vừa học vừa làm.

Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đang mở những lớp Văn bằng 2 Dược Trung cấp học ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện học tập cho những anh chị đang đi làm bao gồm lớp buổi tối và lớp cuối tuần.

Văn bằng 2 Dược Trung cấp học ngoài giờ hành chính ở đâu?

Hiện nay,  trên địa bàn toàn quốc  có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược và một trong số những cơ sở  được Bộ Y tế tin tưởng và đánh giá cao là Trường Y Dược Tôn Thất Tùng.

Bởi  trong khung chương trình giảng dạy Văn bằng 2 Dược Trung cấpY Dược Tôn Thất Tùng xây dựng bám sát theo khung chương trình mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định và chương trình giảng dạy được cải tiến liên tục với mục đích giúp các sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức khi học trong nhà trường và quan trọng hơn là  rèn luyện kỹ năng tay nghề cho các học viên một cách thành thục thông qua những buổi thực hành và thí nghiệm.

Học viên sau khi tốt nghiệp ,sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy và sẽ được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế, đặc biệt các học viên có thể học lên Cao đẳng được, Đại học Dược hệ chuyên tu nếu học viên có nguyện vọng học tiếp lên bậc học cao hơn.

VĂN BẰNG 2 DƯỢC TRUNG CẤP HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Thời gian học Y Dược Tôn Thất Tùng năm 2021 là bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Dược Trung cấp phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

-Với các thí sinh  đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp,  Kỹ thuật viên hình ảnh Y học,   Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Bác sĩ, Dược sỹ, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng,, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng… thì thời gian học Văn bằng 2 Dược Trung cấp sẽ là 12 tháng

– Với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Sư phạm, Ngoại ngữ,  Kinh tế, Kỹ thuật, ,  Luật… thời gian học Văn bằng 2 Dược Trung cấp sẽ là 18 tháng

Địa điểm nhận hồ sơ và học Văn bằng 2 Dược Trung cấp:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.