Lớp văn thư lưu trữ cấp tốc, học phí ưu đãi

Ngày đăng: 07/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1524 lượt

Lớp văn thư lưu trữ cấp tốc, học phí ưu đãi mở tại TPHCM  cung cấp cho các bạn các kiến thức quản lí văn bản đi – đến, quản lí và sử dụng con dấu, tổ chức khoa học tài liệu, bảo quản và tổ chức phục vụ khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ một cách hiệu quả. Học xong được cấp bằng trung cấp văn thư lưu trữ

Nhu cầu học văn bằng 2 văn thư lưu trữ

– Hiện nay nhu cầu học văn thư lưu trữ hay còn gọi là hành chính văn phòng của 1 bộ phận người rất lớn. Vì tại bất cứ một công ty doanh nghiệp nào cũng đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ. Là người quản lý công văn đi, đến , các tài liệu của cơ quan, tổ chức…

– Hàng năm tại các sở ban ngành của Sở nội vụ các tỉnh đều tuyển công chức, viên chức ngành văn thư lưu trữ.

Học văn thư lưu trữ là làm những công việc gì?

Khi học văn thư lưu trữ bạn sẽ đảm nhiệm được chức năng của cán bộ văn thư trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị, các doanh nghiệp.

Cụ thể với cán bộ văn thư bạn sẽ làm các công việc như quản lý văn bản đi đến, trực tiếp quản lý và sử dụng con dấu. Cán bộ lưu trữ là người đảm nhận việc tổ chức khoa học tài liệu, bảo quản và tổ chức phục vụ khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ một cách hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp khóa học trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ văn thư cơ bản. Tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng. Nghiên cứu và giảng dạy tại các trường có đào tạo về lĩnh vực văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng.

LỚP VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP TỐC, HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

Lớp văn thư lưu trữ cấp tốc, học phí ưu đãi tại TPHCM:

Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp

Ngành đào tạo:  VĂN THƯ – LƯU TRỮ

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Thời gian đào tạo:1,5- 2 năm

(Ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành văn thư lưu trữ được thiết kế để đào tạo cán bộ ngành Văn thư – Lưu trữ trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe để làm việc.

Về năng lực chuyên môn, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học kỹ thuật và cơ sở để học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế – xã hội.

Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật và những kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, tin học văn phòng, lưu trữ thông tin và tư liệu. Bên cạnh đó, người học cũng được trang bị những kiến thức về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh.

Hình thức tuyển sinh văn thư lưu trữ: Chỉ xét tuyển đầu vào.

+Hệ 1 năm học cấp tốc 6 tháng.
+Hệ 2 năm  học cấp tốc 18 tháng.
Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh văn thư lưu trữ 2022

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp văn thư lưu trữ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Lớp văn thư lưu trữ cấp tốc, học phí ưu đãi tại TPHCM:

Thời gian học văn thư lưu trữ:

+Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).
+Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1, 3, 6 tháng) các chuyên ngành của trường.

Địa điểm quản lý và đào tạo văn thư lưu trữ:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.