Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM.

Ngày đăng: 06/08/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Hệ đào tạo ngắn hạn,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1066 lượt

Sinh viên được đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng rất khắt khe và vất vả, nhưng trong quá trình đào tạo nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học, khi ra trường đạt được những kỹ năng chuẩn về nghề y, thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các cơ sở y tế khi tuyển dụng và vững bước trong hành trình lập nghiệp.

Rộng mở tương lại khi thi học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Với nhu cầu được điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi độ an toàn cao, ít tác dụng phụ, tiết kiệm chi phí so với chữa bệnh Tây Y. Vậy nhưng ngành Y học cổ truyền hiện nay đang thiếu nguồn lực trầm trọng hoặc phần lớn những người hành nghề không có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của bộ Y tế cấp. Đồng thời nhằm nâng cao hiểu biết của người dân và thúc đẩy tốc độ phát triển của Y học cổ truyền. Bộ chỉ đạo tăng cường chú trọng khâu đào tạo nhân lực trình độ chuyên môn cao trong tương lai.

Rộng mở tương lại khi thi học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Rộng mở tương lại khi thi học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Với vai trò đảm bảo nguồn chất lượng đầu ra cao nhất cho học viên, sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng nỗ lực đổi mới các phương pháp học tập tốt nhất. Trường ứng dụng các mô hình đào tạo mới, chuẩn hóa nội dung, kiến thức đào tạo cho sinh viên. Đặc biệt mô hình Bệnh viện – nhà trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo giảng dạy tốt nhất

Cầm trên tay tấm bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy học viên có thể đảm nhiệm vị trí tại hệ thống bệnh viện, học viên Y học cổ truyền. Làm việc tại các khoa Y học cổ truyền tuyến tỉnh, cơ sơ. Hoặc nghiên cứu phát triển các bài thuốc đông Y tại viện nghiên cứu khoa học. Ngoài ra tự mở phòng mạch riêng để thực hiện thăm khám, chẩn đoán bệnh cho người dân. Học viên có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng, Đại Y chuyên ngành Y học cổ truyền để củng cố trình độ chuyên môn của mình.

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Như đã biết, phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền từ thảo dược quý được truyền lại đến nay được sử dụng điều trị bệnh rất hiệu quả, an toàn với thể chất con người. Tuy nhiên, rất nhiều thầy lang chưa bệnh chui, không đảm bảo trình độ khiến người dân tiền mất tật mang bởi sự quản lí lỏng lẻo của các cấp quản lí.

Hiện nay, bộ Y tế tiến hành quy chuẩn hóa nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao ngành y học cổ truyền cho xã hội. Đáp ứng được các điều kiện đó, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho lĩnh vực y tế, trường liên tục tổ chức đào tạo các lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền chất lượng cao, uy tín tại tp.HCM.

Đồng thời, các Lương Y sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền có đủ điều kiện để xin chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cho mọi người.

Với quá trình xây dựng và hình thành lâu năm trong ngành, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được biết đến là địa chỉ đào tạo Y dược chất lượng cao, trong đó có các lớp trung cấp y học cổ truyền. Tại đây các thí sinh được học tập trong môi trường Y dược chuyên nghiệp, uy tín nhờ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt sau những lí giờ học lí thuyết, học viên sẽ được thực hành, thực tập nâng cao tay nghề. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể nhanh chóng đáp ứng công việc tốt nhất.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Tp.HCM

Hiện nay, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại tp.HCM chất lượng cao, được rất nhiều sinh viên đăng ký tham gia học. Các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chương trình đào tạo ngành y dược tại trường.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ, những giảng viên là các chuyên gia, bậc thầy hàng đầu và đã thành công trong nghề y.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Tp.HCM

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Tp.HCM

Thí sinh yêu thích Ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo trung cấp y TpHCM nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ