Tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Ngày đăng: 23/04/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 2401 lượt

Các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần có Chứng chỉ hành nghề Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nếu muốn nâng cao cơ hội việc làm. Hãy đăng ký ngay khóa học cấp chứng chỉ vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021 tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Điều kiện học chứng chỉ vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại TPHCM.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành thuộc lĩnh vực Y tế, nghiên cứu áp dụng các biện pháp Y học, xã hội, giáo dục cũng như kỹ thuật phục hồi để nhanh chóng cải thiện và phục hồi được khả năng hoạt động bình thường của bệnh nhân.

chứng chỉ vật lý trị liệu

Phương pháp đặc biệt được đánh giá hiệu quả trong các trường hợp bị tàn tật, suy giảm chức năng hay các trường hợp suy giảm về chức năng vận động. Hiện đây cũng là một ngành học đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới y học cũng như các bạn trẻ mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Năm 2022, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh, xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển đó là thí sinh phải có bằng trung cấp trở lên hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đồng thời khi tham gia xét tuyển học chứng chỉ Vật lý trị liệu tại Trường, các thí sinh cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường yêu cầu.

Vì sao nên chọn học chứng chỉ Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên học chứng chỉ Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 hay không thì hãy tham khảo những lý do sau đây để có thể lựa chọn được hướng đi đúng cho chính mình nhé!

 • TKhoảng thời gian đào tạo của Cao đẳng không chỉ được rút ngắn mà còn tiết kiệm thêm được một khoản kinh phí học tập.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ vật lý trị liệu theo quy định hiện hành, được phép tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.
 • Hiện tại, nguồn nhân lực về ngành Vật lý trị liệu trong hệ thống các bệnh viện đang thiếu rất nhiều. Vì thế, bạn theo học ngành vật lý trị liệu, phục hồi chức năng thì cơ hội việc làm vẫn rất rộng mở đối với bạn.
 • Bên cạnh đó, ngành học Vật lý trị liệu được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất trong nhóm ngành y dược hiện nay. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu bạn sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ.

Tóm lại, ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là một ngành học hấp dẫn, hiện tại đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng 2022 bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger