Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có dễ xin việc không? học ở đâu tốt nhất?.

Ngày đăng: 14/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Trung cấp dược TPHCM,Trung cấp y TPHCM,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 310 lượt

Nhu cầu tìm kiếm và áp dụng y học cổ truyền ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại. Việc phát triển ngành học y học cổ truyền và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực này là một nhu cầu cấp thiết. Trung cấp y học cổ truyền là một trong những khóa học đào tạo nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, cùng với những cơ hội việc làm mà khóa học này mang lại.

Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có dễ xin việc không?

Việc xin việc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, kỹ năng, năng lực, trình độ học vấn, tình hình thị trường lao động và cách tiếp cận của bạn với nhà tuyển dụng.

Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có dễ xin việc không?

Tuy nhiên, nếu bạn có trình độ văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, đây là một lĩnh vực có tiềm năng lớn trong thị trường lao động hiện nay. Ngành Y học cổ truyền đang được quan tâm và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong bối cảnh mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.

Do đó, nếu bạn có kiến thức, kỹ năng và năng lực tốt trong lĩnh vực này, có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mình. Ngoài ra, việc trang bị thêm kiến thức và kỹ năng bổ sung trong lĩnh vực Y học cổ truyền cũng sẽ giúp bạn tăng khả năng xin được việc làm.

Tóm lại, việc có văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ là một lợi thế cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm, tuy nhiên, để có được việc làm phù hợp, bạn cần trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và năng lực để cạnh tranh với các ứng viên khác.

Ngành Y học cổ truyền trong xã hội hiện đại

Ở Việt Nam, TCM cũng được sử dụng như là một phương pháp chữa bệnh thay thế hoặc bổ trợ cho y học hiện đại. Có nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam cung cấp dịch vụ TCM, bao gồm bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng TCM ở Việt Nam vẫn đang gặp một số thách thức. Một trong số đó là sự thiếu hụt các chuyên gia TCM có trình độ cao và đáp ứng được yêu cầu của người bệnh. Ngoài ra, còn có những lo ngại về việc sử dụng các sản phẩm TCM không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo, gây ra nguy cơ cho sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên, TCM vẫn được nhiều người sử dụng tại Việt Nam, đặc biệt là trong điều trị các bệnh mãn tính và bệnh lý về hô hấp, tiêu hoá, thần kinh và vấn đề về sinh lý. Các sản phẩm TCM được sử dụng thông thường ở Việt Nam bao gồm các dược liệu, thuốc bắc, tinh dầu và các sản phẩm từ thảo dược.

Địa chỉ đào tạo  văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tốt nhất

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một chương trình đào tạo chuyên sâu về y học cổ truyền. Đây là ngành học cực kỳ cần thiết trong thời đại hiện nay khi người dân đang dần quay trở lại sử dụng các phương pháp y học cổ truyền để chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội việc làm cho ngành học y học cổ truyền đang rất rộng mở. Các cơ sở y tế, nhà thuốc, phòng khám và các trung tâm chăm sóc sức khỏe đang cần tuyển dụng những người có kiến thức và kỹ năng về y học cổ truyền để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với việc hoàn thành khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, các học viên sẽ có cơ hội tìm được việc làm tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo  văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tốt nhất

Khóa học này hướng đến đối tượng là y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và tất cả những người có mong muốn tìm hiểu và nghiên cứu về y học cổ truyền. Các học viên sẽ được giảng dạy những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về y học cổ truyền, bao gồm các phương pháp điều trị bằng thuốc và các phương pháp điều trị bằng các phương pháp khác như cạo gió, châm cứu, xoa bóp,….

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được thiết kế với 2 hệ đào tạo: hệ 1 năm học trong 2 kỳ, mỗi kỳ 5.500.000 VNĐ và hệ 2 năm học trong 4 kỳ, mỗi kỳ 5.500.000 VNĐ. Thêm vào đó, các học viên sẽ có thời gian thực tập 2 tháng với mức lương 2.500.000 VNĐ.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành. Với phương pháp đào tạo này, bạn sẽ được học và thực hành trên các bệnh nhân giả định để có thể trang bị cho mình kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm việc trong ngành y. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và chuyên nghiệp trong công việc của mình.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết Trung cấp y học cổ truyền liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ