Đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tốt nhất TpHCM

Ngày đăng: 09/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1001 lượt

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA 

TPHCM TỐT NHẤT 

Y sĩ đa khoa là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi có thể xin việc dễ dàng mà còn từ ý nghĩa của công việc này.

Để mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người được theo đuổi đam mê, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TpHCM năm 2021 với điều kiện xét hồ sơ THCS.

Tuyển sinh trung cấp y sĩ TpHCM

Vai trò của Y sĩ đa khoa :

Y sĩ đa khoa và nghề Y nói chung có vai trò quan trọng trong đời sống con người.

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao, do đó vị thế của người y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo hướng đến con người “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Dáng y đức”, Y sĩ đa khoa là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi có thể xin việc dễ dàng mà còn từ ý nghĩa của công việc này.

Để mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người được theo đuổi đam mê, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TpHCM năm 2021 với điều kiện xét hồ sơ THCS.

Là địa chỉ đào tạo y học uy tín, là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ xã hội và đời sống cộng đồng.

Năm 2021, Y sĩ đa khoa là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi có thể xin việc dễ dàng mà còn từ ý nghĩa của công việc này. Để mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người được theo đuổi đam mê, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 với điều kiện xét hồ sơ THCS.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TpHCM với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi đối tượng có đam mê với ngành y đều có cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa TpHCM ở đâu tốt nhất ?

Trong thời gần đây nhiều vụ tai nạn y khoa trong ngành y tế nước ta có 1 phần sai sót của nhân viên y tế, do vậy các phương tiện truyền thông đã nêu ra vấn đề chất lượng đào tạo y khoa ở Việt Nam.

Chất lượng đào tạo y khoa bao gồm từ nguồn tuyển sinh đầu vào đến chương trình đào tạo đầu ra ở 1 số cơ sở đào tạo là không đồng đều.

Ngoại trừ ở các Trường trung cấp y khoa có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo y khoa như Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, Trung cấp Quân Y II thuộc Bộ quốc phòng còn 10 số trường đa ngành kinh tế kỹ thuật cũng tham gia đào tạo y sĩ đa khoa thì chất lượng nhân lực ngành y tế cũng đáng phải suy ngẫm.

Tham gia đào tạo ngành y sĩ đa khoa ở Việt Nam ngoài những trường đào tạo chuyên sâu về y khoa như Trung cấp Quân Y II, Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì còn có những trường đa ngành cũng đã mở mã ngành đào tạo y sĩ.

Về tên gọi và mã ngành thì không có gì khác nhau nhưng trong thực tế có sự khác biệt về nội dung đào tạo và cơ sở vật chất vì thường thì Trường đa ngành vẫn thiếu thầy cô có kinh nghiệm và Labo thực hành cho sinh viên y khoa.

Vì thế không ngạc nhiên khi có y sĩ tiêm chủng tiêm nhầm nước cất cho trẻ tại thị trấn Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), có y sĩ thì lại chưa cập nhật nổi những kiến thức cơ bản về y học, sinh học, di truyền học, sinh hóa vốn rất quan trọng cho ngành y thì đây là yếu về Y thuật, Y lý hay Y đức?

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2021 không cần thi tuyển:

Thí sinh yêu thích Ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp y sĩ đa khoa TpHCM nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…

Trong số các địa chỉ đào tạo Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

+ Đào tạo Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cấp bằng y sĩ chính quy:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trung cấp Y sĩ Đa khoa  của Bộ Giáo dục vào đào tạo

Các bạn có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

1 : Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Y sĩ Đa khoa gồm:

 •          +Bằng, học bạ công chứng
 •          +Bản sao giấy khai sinh
 •          +Chứng minh nhân dân công chứng
 •          +Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng củatrường)
 •          +Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dâu ( có sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
 •          +Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)
 •          +4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính ( lớp thứ 7, chủ nhật)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ