Trung cấp Dược tuyển sinh học sinh THCS lớp 9 hệ đào tạo 36 tháng

Ngày đăng: 15/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 1379 lượt

Học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp THCS, vẫn được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình cấp 3 và chỉ sau 3 năm học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp dược sĩ trung cấp.

Học trung cấp, học nghề không phải là yếu kém, là hết đường rồi mới phải đi mà là một con đường để tới tương lai thiết thực hơn cả. Làm chủ được bản thân, ngành nghề mình đã chọn và học tập rèn luyện tốt, nắm vững chuyên môn thì bạn sẽ đi tới thành công với nghề mình quyết tâm theo đuổi.

Lớp 9 đi học nghề Trung cấp Dược có phù hợp với lứa tuổi?

Hoàn toàn phù hợp ! Đợi hết THPT, tức là 18 tuổi mới bắt đầu nghĩ đến chuyện nghề nghiệp là quá trễ. Thay vì phải học THPT 3 năm cộng thêm 2 năm học TC nghề (tổng cộng 5 năm) mới lấy được bằng thì học sinh mới tốt nghiệp THCS chỉ cần học từ 2 đến 3 năm để hoàn tất chương trình TC nghề.

Như tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, học sinh sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT và hệ Trung cấp Dược trong khoảng 3 năm. Như vậy, sau 3 năm, cũng là 18 tuổi, các em vừa trang bị được kiến thức văn hóa vừa hình thành được tay nghề vững chắc, sẽ nhận 2 văn bằng (văn bằng tốt nghiệp TC nghề chính quy và giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT). So với các em học sinh THPT thì lợi thế hơn nhiều.

Chính vì vậy, nếu với những học sinh xác định được nghề nghiệp mình yêu thích và mong muốn rút ngắn thời gian học tập một cách hợp lý nhất thì nên chuyển hướng học Trung cấp Dược ngay từ khi mới tốt nghiệp THCS để giải quyết hiệu quả bài toán kinh tế và thời gian.TRUNG CẤP DƯỢC TUYỂN SINH HỌC SINH THCS LỚP 9 HỆ ĐÀO TẠO 36 THÁNG

Đào tạo Trung cấp Dược hệ chính quy 36 tháng:

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng bao gồm những nội dung sau:

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2022 như sau:

+Thí sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.

+Không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc truy cứ trách nhiệm hình sự.

+Đảm bảo sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào

Hồ sơ nhập học Trung cấp Dược gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấty dược tôn thất tùng