Trung cấp Dược TPHCM 2024 có xét tuyển học bạ ?

Ngày đăng: 19/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 1361 lượt

TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM 2024 CÓ XÉT TUYỂN HỌC BẠ?

Tiếp tục theo phương án tuyển sinh trung cấp từ những năm trước, Năm 2024 những thí sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn có thể đăng ký học trung cấp nghề và các trường trung cấp sẽ tự chọn phương phát tuyển sinh riêng xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành Dược

Để không bị thất nghiệp, không rơi vào tình trạng thiếu việc làm thì việc lựa chọn ngành học phù hợp với xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội là vô cùng cần thiết.

Nếu như những năm trước đây, những ngành nghề được đánh giá là “mũi nhọn”, có tầm ảnh hưởng và khả năng làm giàu lớn cho người học chính là các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Ngoại thương, Du lịch…thì ngày nay, ngành học đóng vai trò không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng, quyết định sự hưng thịnh, tồn vong của xã hội chính là các ngành Y – Dược, dù không ai muốn đến bệnh viện nhưng bệnh tật nào có chừa ai bao giờ.

TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM 2018 CÓ XÉT TUYỂN HỌC BẠ?

Chính vì nhu cầu cần thiết của xã hội nên ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng thiếu việc làm trầm trọng. Trong khi sinh viên tốt nghiệp các ngành khác rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan thì sinh viên Y – Dược lại có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra Trường, thậm chí những sinh viên được đào tạo bài bản trong các môi trường uy tín, chất lượng như Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn được các Nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn đang trong thời gian thực tập. Có thể khẳng định, cơ hội việc làm đối với sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng là rất lớn, rất rộng mở.

Trung cấp Dược TPHCM có xét tuyển học bạ THCS không?

Tiếp tục theo phương án tuyển sinh trung cấp từ những năm trước, Năm 2021 những thí sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn có thể đăng ký học trung cấp nghề và các trường trung cấp sẽ tự chọn phương phát tuyển sinh riêng xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Riêng đối với Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng năm 2021, sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM. Theo đó những thí sinh tốt nghiệp THCS có thể đăng ký xét tuyển học Trung cấp dược hoặc những ngành khác của trường như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp nha khoa,…Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho những học sinh chỉ mới tốt nghiệp THCS yêu thích ngành y dược có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Xét tuyển miễn thi Trung cấp Dược TPHCM:

Khi đăng kí xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng , sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

   Mục tiêu đào tạo Trung cấp Dược TPHCM:

Đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng  Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ Trung cấp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Dược TPHCM gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Xét tuyển miễn thi Trung cấp Dược TPHCM 2018:

 5: Thời gian học Trung cấp Dược TPHCM:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo thời gian biểu sau:

+ Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+ Lớp ngoài giờ hành chính gồm lớp các buổi tối trong tuần 2,3,4,5,6 hoặc ( lớp thứ 7, chủ nhật)

6: Thời gian nhận Hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM: 

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và liên tục khai giảng các lớp học khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký đủ

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger