Tại sao nên học liên thông cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay?.

Ngày đăng: 22/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Cao đẳng điều dưỡng TPHCM,Liên thông y dược Lượt xem: 285 lượt

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong ngành y dược? Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt đầu.

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Việc học liên thông cao đẳng điều dưỡng có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể làm việc ở các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế dự phòng, trường học hoặc nhà trẻ.

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Một số vị trí có thể bạn có thể xem xét khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng điều dưỡng bao gồm:

 • Điều dưỡng viên: quản lý chăm sóc bệnh nhân, đảm bảo rằng các thủ tục điều trị và y tế được thực hiện đúng cách và theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Hộ lý: hỗ trợ bác sĩ và điều dưỡng viên trong các thủ tục y tế và điều trị cho bệnh nhân
 • Nhân viên y tế: hỗ trợ các y bác sĩ và điều dưỡng viên trong các phòng khám, phòng cấp cứu hoặc khoa điều trị
 • Giáo viên đào tạo điều dưỡng: giảng dạy và đào tạo các sinh viên và học viên về các kỹ năng và kiến thức y tế cần thiết

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng được đào tạo những gì?

 1. Kiến thức: lý thuyết chuyên môn vững và khả năng nhạy bén trong xử lý tình huống. Trang bị kiến thức y tế, kỹ năng thực hành y học, am hiểu nguyên tắc và quy trình chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến điều trị (truyền dịch, tiêm chích, khâu, rửa, băng bó vết thương đúng quy trình, tham vấn tâm lý vá chăm sóc bệnh nhân nội ngoại trú…)
 2. Kỹ năng: chăm sóc người bệnh các chuyên khoa (nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa và sản khoa,..), giáo dục và tư vấn sức khỏe, phối hợp làm việc với các nhân viên y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 3. Thái độ: tận tâm với nghề, đảm bảo an toàn cho người bệnh, vì người bệnh phục vụ, tôn trọng đồng nghiệp, tinh thần học tập liên tục nâng cao trình độ.
 4. Tác phong: nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Đào tạo người điều dưỡng viên có trình độ cao để có thể đảm nhận vai trò trong môi trường y tế: phòng ngừa, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng tạo được sự tự tin khi hành nghề, thăng tiến nghề nghiệp, và hội nhập quốc tế là mục tiêu chính khi đào tạo Nguồn nhân lực điều dưỡng trình độ cao đẳng tại trường

Sau khi tốt nghiệp tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng theo quy định của Bộ Y tế và có thể tiếp tục liên thông lên đại học tùy nhu cầu từng người. Với khả nằng làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại các chuyên khoa của các bệnh viện lớn, nhỏ tại TPHCM, các bệnh viện đa khoa tỉnh/huyện, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân, các điều dưỡng viên tại trường hoàn toàn có thể tự tin đi làm sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2023 tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Với những địa chỉ đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao như Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên đăng ký học lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng tại trường sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2023 tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng 

Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về Điều dưỡng, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Dược lý Điều dưỡng, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người bệnh cao tuổi, Chăm sóc sức khỏe người bệnh ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, Quản lý Điều dưỡng, Nghiên cứu khoa học Điều dưỡng.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ