Tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Tôn Thất Tùng 2020

Ngày đăng: 04/04/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 960 lượt

–Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm.

Để trở thành Dược sĩ đứng quầy bán thuốc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm thì phải có bằng cấp chuyên môn trình độ tối thiểu là Trung cấp Dược theo quy định Bộ Y tế. Sau khi người học tốt nghiệp tốt nghiệp Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại Khoa Dược Bệnh viện, Nhà thuốc, Phòng khám, Trung tâm Y tế, doanh nghiệp Dược phẩm, nhà máy sản xuất thuốc…

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng vì thời gian làm việc trong giờ hành chính rất hạn chế nên đành bỏ dở. Nắm bắt được nhu cầu học của nhiều thí sinh, Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm.

-Thông tin tuyển sinh Văn Bằng 2  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng :

Trường  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được thí sinh qua nhiều thế hệ tin tưởng lựa chọn. Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 cụ thể như sau:

• -Điều kiện học Văn Bằng 2  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  yêu cầu người học phải đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở bất kỳ chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  • -Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

-Thời gian đào tạo Văn Bằng 2  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng như thế nào?

Trường  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Thất Tùng ngoài giờ hành chính học thứ 7&CN. Căn cứ theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Sài Gòn đối với học viên có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên trong nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, xét nghiệm….) sẽ có thời gian học Văn bằng 2  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  trong 1 năm. Đối với học viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học là 1 năm. Do người học được miễn các môn học Đại cương như Tin học, Ngoại ngữ cơ bản, Pháp Luật, GDQP, GDTC, Chính trị và người học chỉ phải học chuyên môn ngành Dược với thời gian đào tạo hoàn toàn đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường để nhận tấm bằng Dược sĩ Trung cấp để đủ điều kiện trở thành Dược sĩ Nhà thuốc, mở Quầy thuốc, Đại lý Thuốc cho công ty Dược phẩm…với mức thu nhập ổn định.

-Hồ sơ tuyển sinh Văn Bằng 2  Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học hãy hoàn tất bộ hồ sơ tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung cấp Dược Thất Tùng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi thí sinh hiện đang làm việc.
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư, ghi rõ số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.