Lớp trung cấp văn thư 2022 học 6 tháng có bằng

Ngày đăng: 09/04/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 2292 lượt

Bạn đang cần bằng trung cấp văn thư để bổ túc hồ sơ, nâng lương, nâng ngạch? Bạn cần bằng trung cấp văn thư để xin việc vào các cơ quan, doanh nghiệp? Bạn vừa đi học vừa đi làm? Lựa chọn lớp trung cấp văn thư 2021 tại trường chúng tôi, học 6 tháng bạn có bằng đảm bảo chất lượng nhất.

Nhu cầu của ngành Văn thư lưu trữ

Hành chính văn phòng là bộ phận phụ trách các công việc của công ty như quản lý tài sản trong công ty, tiếp nhận thư từ, sắp xếp phòng họp, quản lý công tác lễ tân, mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm cho công ty…Với sự phát triển của xã hội ngày nay, càng ngày, càng có nhiều cơ quan, công ty cần tuyển nhân viên văn thư lưu trữ quản trị văn phòng.

Hiện nay ở bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp tổ chưc nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính. Bộ phận hành chính là 1 bộ phận không thể thiếu được trong một cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, khi tốt nghiệp trung cấp hành chính văn phòng (trung cấp hành chính văn thư) cơ hội việc làm rộng mở. Bạn có thể làm cho các vị trí nhân viên hành chính ở các bộ phận hành chính. Bạn cũng có thể giảng dạy tại các cơ quan trường học…

Học trung cấp văn thư lưu trữ 2022 được trang bị nhiều kỹ năng mềm để có khả năng thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng đa dạng của các nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạọ trung cấp văn thư lưu trữ 2022

Nên học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu tốt nhất, đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc tại Hà Nội và TpHCM là câu hỏi các bạn quan tâm. Tại cơ sở đào tạo thuộc Trường đại học Nội vụ tuyển sinh lớp trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc vào cuối tuần, liên tục khai giảng các lớp học mới. Có lớp học tối dành cho người đang đi làm.

Chương trình đào tạo ngắn hạn được nhà trường tổ chức theo nhóm (khoảng 15 người), sẽ do các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn giảng dạy và hướng dẫn. Sự thừa hưởng công nghệ đào tạo, kinh nghiệm đào tạo, quá trình tổ chức giảng dạy, đội ngũ các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở các nước danh tiếng và chương trình luôn được cập nhật và đổi mới phù hợp với nhu cầu thực tế.

Lớp trung cấp văn thư 2022 học 6 tháng có bằng

Chuẩn kỹ năng sau khi học lớp trung cấp văn thư lưu trữ 2022

➡ Trình bày được vị trí, ý nghĩa, tác dụng và nội dung của công tác văn thư trong các cơ quan, tổ chức.

➡ Trình bày được các loại văn bản, thẩm quyền ban hành, thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản.

➡ Giải thích được quy trình tổ chức quản lý văn bản đến, quy trình quản lý văn bản đi.

➡ Trình bày được phương pháp lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan.

➡ Trình bày được những quy định về quản lý, bảo quản và sử dụng con dấu.

➡ Ứng dụng được kiến thức tin học vào soạn thảo, xử lý văn bản; quản lý, chuyển giao văn bản và lập hồ sơ trong môi trường mạng.

➡ Xử lý được các tình huống phát sinh trong thực thi nhiệm vụ văn thư.

➡ Giúp được Chánh văn phòng hoặc Trưởng phòng Hành chính kiểm tra, hướng dẫn việc xác định hồ sơ và lập hồ sơ của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

➡ Giúp được Chánh văn phòng hoặc Trưởng phòng Hành chính kiểm tra, hướng dẫn công tác văn thư ở các đơn vị trực thuộc.

➡ Hướng dẫn được nghiệp vụ văn thư cho cán bộ có trình độ nghiệp vụ thấp hơn.

Thông tin lớp trung cấp văn thư 2022

Đối tượng tuyển sinh trung cấp văn thư : Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Thời gian đào tạo trung cấp văn thư :1,5- 2 năm

Hình thức tuyển sinh trung cấp văn thư 2022 : Chỉ xét tuyển đầu vào.

+ Hệ 1 năm học cấp tốc 6 tháng.

+ Hệ 2 năm  học cấp tốc 18 tháng.

+ Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp văn thư 2021:

+ Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp văn thư lưu trữ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

+ 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

+ 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

+ 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Địa điểm quản lý và đào tạo trung cấp văn thư 2022:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.