Lớp cao đẳng điều dưỡng đa khoa uy tín tại Ninh Bình năm 2022

Ngày đăng: 26/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 773 lượt

Cao đẳng điều dưỡng đa khoa Ninh Bình tuyển sinh hệ chính quy năm 2022. Theo đó, Trường y dược Tôn Thất Tùng sẽ xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐ TB&XH, Luật GD Nghề nghiệp Việt Nam.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa cần những điều kiện gì?

Những năm gần đây cơ chế tuyển sinh đã vô cùng rộng mở. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu học tập. Nâng cao trình độ để đáp ứng được yêu cầu “công nghiệp hóa – hiện đại hóa” của xã hội. Theo đó,  tại Ninh Bình có một số cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng. Nhưng đơn vị tuyển sinh và đào tạo chất lượng, bài bản như trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thật sự không nhiều.

Điều dưỡng đa khoa

Năm 2022, trường Y dược Tôn Thất Tùng không yêu cầu mức điểm chuẩn nhất định mà là thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT). Hoặc bổ túc trung học phổ thông (BTTHPT) thì đều được xét tuyển. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe để phục cụ cho công tác học tập và có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự.

Đồng thời để đảm bảo chất lượng đầu vào, nhà trường cũng yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm năm lớp 12 từ khá trở lên.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2022

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2021

– Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

– Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 03 năm học.

– Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Học Ngành Điều dưỡng đa khoa bạn sẽ được đào tạo những gì?

Điều dưỡng viên là một trong những lực lượng giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống sức khỏe. Với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân. Trong công việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở 3 tuyến. Tuyến đầu, tyến sau và tuyến cuối kết hợp với các chuyên ngành khác trong chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ hòan thành tốt chương trình học của mình với những chuyên ngành quan trọng sau.

• Giải phẫu – sinh lý.
  • Dược lý.
  • Kiểm soát nhiễm khuẩn.
  • Chăm sóc người bệnh nội – ngoại khoa.
  • Dinh dưỡng – tiết chế.
  • Chăm sóc sức khỏe trẻ em.
  • Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bà mẹ và gia đình.

Ngoài ra sinh viên ngành cao đẳng điều dưỡng đa khoa còn được trang bị kiến thức bổ trợ như. Chẩn đoán và chăm sóc điều dưỡng, Chăm sóc bệnh chuyên khoa. Dược lâm sàng và các kỹ năng mềm khác như. kỹ năng làm việc nhóm,  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn xin việc,… và một số kỹ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng đa khoa 2022

Tiếp nhận hồ sơ cao đẳng Điều dưỡng 2022:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất