Liên tục tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Ngày đăng: 07/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 1835 lượt

Chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm năm 2022 dành cho các sinh viên và học viên đã tốt nghiệp hệ đào tạo Trung cấp trở nên. Khi có mong muốn học ngành xét nghiệm và muốn chuyển đổi bằng cấp để tìm kiếm việc làm tốt hơn.

Với thời gian đào tạo ngắn thế nhưng chương trình học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm vẫn luôn đảm bảo tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm đạt chuẩn đầu ra cho người học.Tạo điều kiện cho những thí sinh đi làm không có thời gian học ban ngày, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Bạn biết gì về xét nghiệm y học?

Ngày nay, ngành xét nghiệm y học đã không còn quá xa lạ với phụ huynh và học sinh như những năm trước. Hiểu đơn giản, xét nghiệm y học tập trung vào những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Các kết quả xét nghiệm còn giúp dự báo sớm cũng như giúp bệnh nhân thoát khỏi những nguy cơ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh hiểm nghèo,…

Chính những công việc này đã khiến ngành xét nghiệm trở nên vô cùng cần thiết trong hệ thống y tế. Do tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác cao nên vai trò kỹ thuật viên Xét nghiệm trong ngành Y tế cũng rất quan trọng.

Khung thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) thuận lợi cho thí sinh vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông cao đẳng xét nghiệm nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

LIÊN TỤC TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM

Thời gian đào tạovăn bằng 2 trung cấp xét nghiệm là bao lâu?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh hệ văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm theo hình thức xét tuyển, thời gian đào tạo:

– Khóa đào tạo 12 tháng: Đối tượng là những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe (y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng…) từ TCCN trở lên.

– Khóa đào tạo 18 tháng: Đối tượng là người đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe ( kinh tế, ngành kĩ thuật…).

Lưu ý: Trường khai giảng liên tục các lớp trong tháng, bố trí thời gian học từ thứ 2 đến thứ sáu giờ hành chính, bố trí lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, và lớp học vào các ngày trong tuần để học sinh lựa chọ cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm:

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm chuyển đổi người học có thể rút ngắn được thời gian học của mình.

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấty dược tôn thất tùng

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ