Liên thông Đại học Điều dưỡng cho người đi làm

Ngày đăng: 24/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1416 lượt

Có rất nhiều người nghĩ rằng, học Liên thông Đại học Điều dưỡng chỉ là để hợp thức hoá bằng cấp để không bị đuổi việc khi ngành y tế thực hiện chính sách tuyển dụng đã công bố thời gian gần đây. Đây là điều hoàn toàn chính xác. Nếu như bạn không học liên thông đại học dược để có tấm bằng cử nhân thì chắc chắn bạn không thể làm việc tại các cơ quan y tế Nhà nước. Bộ quy định rõ từ năm 2021 trở đi sẽ không tuyển dụng công viên chức trình độ trung cấp, từ năm 2025 sẽ xoá bỏ hoàn toàn chức danh trung cấp trong bộ máy.

Tuy nhiên, học Liên thông Đại học Điều dưỡng không chỉ đơn giản vì bằng cấp. Bằng cấp là điều hiển nhiên bạn có được sau tối thiểu 3 năm đào tạo. Tuy nhiên, trong thời gian 3 năm này, bạn cũng được củng cố chuyên môn, nâng cao những kỹ năng điều dưỡng mà thời gian học trung cấp bạn không được thực hiện.  Nếu như trước kia điều dưỡng trung cấp chỉ được học cơ bản những kỹ thuật điều dưỡng thì nay bạn được đi sâu vào từng kỹ năng, đào tạo cao cấp hơn, chương trình học sẽ nặng nề hơn. Tuy vậy, sau khi ra trường, bạn có thể tham gia sâu hơn vào các hoạt động nghiên cứu, cân nhắc lên làm quản lý…

Liên thông Đại học Điều dưỡng phải thi hay xét tuyển?

Hiện nay việc liên thông tất cả các ngành đều được Bộ Giáo dục quy định qua thi tuyển. Liên thông Đại học Điều dưỡng sẽ thi 3 môn cơ bản: môn cơ đại cương, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Điểm tối thiểu đỗ đạt 5.0 mỗi môn. Trước thời gian thi, nhà trường tổ chức cho thí sinh ôn luyện và hướng dẫn ôn tập.

Liên thông đại học điều dưỡng chủ yếu cho các đối tượng trung cấp hoặc cao đẳng điều dưỡng. Liên thông từ trung cấp lên thẳng đại học có thời gian học là 3 năm, trong đó người thi phải có tối thiểu 12 tháng hành nghề tại cơ sở. Đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng được học liên thông 1,5 năm và cũng có tối thiểu 12 tháng làm việc đúng chuyên ngành tại cơ sở.

Những đối tượng liên thông chéo ngành như từ y sỹ đa khoa, dược sỹ trung cấp … lên đại học điều dưỡng có thời gian đào tạo 3 tháng trước khi thi.

Liên thông Đại học Điều dưỡng cho người đi làm:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với Đại học Đông Đô tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng trên toàn quốc cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng với học phí ưu đãi, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo

Với hệ Liên thông từ Trung Cấp, Cao đẳng Điều dưỡng

– Ngành Điều dưỡng môn thi: Toán, Hóa phân tích và Bài thi tổng hợp điều dưỡng

-Liên thông từ Trung Cấp lên Đại học Điều dưỡng: học 3 năm

-Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng: học 1,5 năm

–   Với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng sẽ được xét giảm các môn đã học (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Địa chỉ học Liên thông Đại học Điều dưỡng

Quyền lợi của sinh viên Liên thông đại học Điều dưỡng :

–   Sinh viên được học tiếng Nhật đạt chuẩn N3 hoặc tiếng Đức đạt chuẩn B1, ZD để sau khi tốt nghiệp đi làm tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức với mức lương cao (nếu có nhu cầu).
–   Phòng thực hành hiện đại với các thiết bị của Nhật Bản và các nước tiên tiến.
–   Thực tập tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Bệnh viện Châm cứu Trung ương; … hoặc tại Nhật Bản theo chương trình trao đổi sinh viên.

4. Học phí Liên thông Đại học Điều dưỡng: ưu đãi nhất 2.000.000đ/tháng

5.  Hồ sơ Liên thông Đại học Điều dưỡng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông Đại học Điều dưỡng:

Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ