Liên thông cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất TpHCM

Ngày đăng: 06/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 3191 lượt

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng uy tín chất lượng tại TpHCM, đảm bảo thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đậu 99%

ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TỐT NHẤT TPHCM

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM?

Theo thông tư 26,27 mới nhất đưa ra yêu cầu tất cả các cơ sở y tế công cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ Trình độ Cao đẳng trở lên, vì vậy việc học liên thông nên Cao đẳng là rất cần thiết.

Cùng với sự phát triển của xã hội, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa từ bậc Cao đẳng trở lên. Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng. Đó cũng là lý do mà hiện nay rất nhiều bạn đổ xô đăng kí tham gia học các lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông trong và ngoài giờ hành chính.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM cần điều kiện gì?

Nhu cầu bổ sung nhân lực cho ngành điều dưỡng hiện nay đang rất được chú trọng. Chính vì thế mà các thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM ngày càng nhiều.

Những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên Thông yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được dự thi. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê, có nguyện vọng liên thông, quy chế tuyển sinh năm nay được mở rộng hơn so với mọi năm. Cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Trung Cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa…. Cũng được tham gia dự thi.

Nộp hồ sơ học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.
Tuyển sinh Đào tạo Liên thông Y dược TpHCM

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng

2: Đối tường tuyển sinh : Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo :1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

8: Thời gian nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ từ ngày 08/01/2022 đến 30/12/2022

9: Thời gian thi tuyển : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí ; 1000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

11; Hồ sơ gồm:

– Hồ sơ theo mẫu của trường

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

– Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

– 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

– 4 ảnh 3*4

III:Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ  : Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.