Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nhất tại Ninh Bình.

Ngày đăng: 16/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 349 lượt

Kỹ thuật viên xét nghiệm là một trong những nghề nghiệp quan trọng trong lĩnh vực y tế, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý. Với nhu cầu ngày càng tăng về xét nghiệm trong các cơ sở y tế, cơ hội việc làm cho ngành xét nghiệm cũng ngày càng rộng mở.

Tìm hiểu thêm về chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm đa khoa.

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm là một loại chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành một khóa học ngắn hạn về các kỹ thuật xét nghiệm. Đây là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm cho những người muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực xét nghiệm, hoặc để nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc tìm kiếm việc làm.

Tìm hiểu thêm về chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm đa khoa.

Việc có chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm sẽ giúp ứng viên chứng minh khả năng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xét nghiệm. Đồng thời, chứng chỉ cũng là một yếu tố quan trọng được các nhà tuyển dụng đánh giá khi tìm kiếm ứng viên cho các vị trí liên quan đến xét nghiệm.

Ngoài ra, việc có chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm còn giúp người học nắm được các kỹ năng cần thiết để thực hiện các xét nghiệm cơ bản và nâng cao khả năng làm việc trong môi trường y tế. Điều này có thể giúp ứng viên tăng cường kỹ năng và có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực xét nghiệm.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng cung cấp khóa học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm với đội ngũ giáo viên chuyên sâu và phương pháp đào tạo thực hành, giúp học viên có thể học tập và làm việc hiệu quả trong môi trường y tế.

Tầm quan trọng của ngành xét nghiệm và kỹ thuật viên xét nghiệm

Ngành xét nghiệm hiện nay là một trong những ngành có tính quan trọng cao đối với ngành y tế. Ngành này đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán bệnh, theo dõi sức khỏe và đánh giá hiệu quả của liệu pháp. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngành xét nghiệm ngày càng được nâng cao về chất lượng và đa dạng về phương pháp xét nghiệm.

Ngành xét nghiệm không chỉ quan trọng trong y tế mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như sản xuất thực phẩm, môi trường, nông nghiệp, công nghiệp và thậm chí là trong tư nhân. Với vai trò quan trọng như vậy, việc đào tạo và tuyển dụng nhân sự ngành xét nghiệm trở thành một nhu cầu cấp thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, ngành xét nghiệm lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Những kỹ thuật viên xét nghiệm là những người đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm, theo dõi và điều trị bệnh nhân Covid-19. Do đó, việc đầu tư và phát triển ngành xét nghiệm càng trở nên cấp thiết để có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm uy tín tại Ninh Bình

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên xét nghiệm uy tín tại Ninh Bình

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm uy tín tại Ninh Bình

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện đang cung cấp khóa học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm. Đây là một khóa học chuyên sâu vào thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một KTV xét nghiệm chuyên nghiệp.

Khóa học được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của ngành xét nghiệm hiện đại. Điểm nổi bật của khóa học là đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm. Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành trên các thiết bị hiện đại, giúp tăng khả năng ứng tuyển vào các vị trí công việc trong lĩnh vực xét nghiệm.

Khóa học có thời lượng ngắn hạn, chỉ 6 tháng với mức học phí 19.000.000 đồng. Thời gian học chính thức là vào các ngày thứ 6 và thứ 7 tại bệnh viện 175 – quận Gò Vấp, đồng thời có thời gian học thứ 7 chủ nhật càng tốt để giúp học viên có thêm thời gian để rèn luyện kỹ năng và kiến thức.

Ngành xét nghiệm là một công việc có tính quan trọng đối với sức khỏe con người, vì vậy đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn cao cùng sự trách nhiệm lớn. Khóa học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực xét nghiệm.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.