Kỹ thuật viên nha khoa học ở đâu tphcm?

Ngày đăng: 10/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 5966 lượt

 Đáp ứng sự thiếu hụt kỹ thuật viên nha khoa răng-hàm-mặt Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt năm 2022 học tại TpHCM

Học Kỹ thuật viên nha khoa uy tín tphcm

Kỹ thuật viên Nha khoa không chỉ chữa sâu răng

Ngành nha khoa không chỉ là việc chữa sâu răng như mọi người vẫn tưởng, mà nó còn có nhiệm vụ nghiên cứu, chẩn đoán, phòng ngừa, điều trị các bệnh liên quan tới cấu trúc răng và khoang miệng.

Đồng thời cũng là ngành mang tính thẩm mỹ, tạo hình, phục hình răng giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho con người.

Theo đó, Nha khoa được chia làm 9 nhánh nhỏ, bao gồm: nha khoa nhi khoa; nha khoa y tế cộng đồng;  phẫu thuật; chẩn đoán; chỉnh răng nội nha; phục hình tháo lắp răng; x quang chỉnh hình miệng và nha khoa.

Mọi người tìm đến Nha khoa không chỉ để trị bệnh răng miệng, mà còn để “làm đẹp”, thông qua các biện pháp kỹ thuật giúp tạo hình răng, làm trắng răng…

Cơ hội việc làm to lớn cho người học Kỹ thuật viên Nha khoa

Xã hội phát triển, đời sống được nâng cao khiến nhu cầu làm đẹp của con người cũng theo đó mà tăng lên.

Vì thế, bên cạnh các dịch vụ vệ sinh răng miệng như lấy cao răng, hàn răng, chữa sâu răng… thì nhu cầu dịch vụ chỉnh hình răng thẩm mỹ cũng ngày một tăng cao.

Trong khi đó, số lượng kỹ thuật viên kỹ thuật phục hình răng tại Việt Nam còn rất hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Chính những yếu tố trên đã tạo nên cơ hội việc làm to lớn cho những người học Nha khoa nói chung và Kỹ thuật viên Nha khoa nói riêng.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc cho những phòng khám răng hàm mặt, các trung tâm thẩm mỹ nhỏ để tích lũy kinh nghiệm.

Sau đó, có thể xin vào những phòng khám, trung tâm, bệnh viện có quy mô lớn hơn. Hoặc các bạn cũng có thể liên thông lên cao đẳng, đại học để tìm kiếm cơ hội mới.

Lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa  tại TpHCM năm 2022

Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ ngắn hạn KTV nha  khoa răng hàm mặt năm 2022 tại TpHCM của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh

Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học gồm:

+Bằng, bảng điểm công chứng
+Bản sao giấy khai sinh
+Chứng minh nhân dân công chứng
+Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập

Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt bệnh biệnh viện Quân y 175- Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

8: Phương pháp đào tạo và Bằng cấp :

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh.

Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, kỹ thuật viên nha khoa

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ KTV nha khoa răng hàm mặt tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng một cáchđộc lập.

Các kỹ thuật như:lấy cáo răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)…

Sau khi học xong,học viên sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt của Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ