Học chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2022 ở đâu tại Ninh Bình tốt?.

Ngày đăng: 25/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn Phục hồi tháo lắp,Hệ đào tạo ngắn hạn,Ngành đào tạo Lượt xem: 1032 lượt

Hàng năm Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ phục hình tháo lắp uy tín, tạo điều kiện cho HSSV cả nước học tập với chương trình chất lượng cao.

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình tháo lắp năm 2022

Tại Việt Nam, có đến 90% người dân mắc các bệnh về răng miệng. Các phòng khám Nha khoa được thành lập ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu khám chữa răng. Tuy nhiên, lại có rất nhiều phòng khám chưa được cấp giấy phép do thiếu hụt nguồn nhân lực là các Y sĩ Nha khoa. Như vậy có thể thấy rằng Y sĩ Nha khoa đang là một nghề rất triển vọng.

Nắm bắt xu thế đó, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tổ chức tuyển sinh và đào tạo ktv phục hình tháo lắp tại tp.HCM, Hà Nội và Ninh Bình.

Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2022

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đào tạo ktv phục hình tháo lắp có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Học chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2022 ở đâu tại Ninh Bình tốt?.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong lớp chứng chỉ ngắn hạn phục hình tháo lắp tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật phục hình răng.

Hàng năm Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ phục hình tháo lắp. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo nha khoa.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp ngắn hạn phục hình tháo lắp năm 2022 tại Ninh Bình như sau:

Thông tin lớp ngắn hạn phục hình tháo lắp năm 2022

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên phục hình tháo lắp có việc làm sau tốt nghiệp rất cao (trên 80%).

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt.

– Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

– Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ phục hình tháo lắp

• Bằng, bảng điểm công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
  • 4 ảnh 4*6
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ phục hình tháo lắp

Thời đào tạo: 4 buổi

Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ phục hình tháo lắp

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Phương pháp đào tạo và Bằng cấp

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ nội nha tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo. Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ nội nha của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo.

Mọi chi tiết liên hệ : Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986