Khoá học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt học tại tp.HCM.

Ngày đăng: 25/04/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt,Ngành đào tạo Lượt xem: 1860 lượt

Răng hàm mặt là một ngành khoa học nghiên cứu, chẩn định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, gồm luôn cả các phần gần xương mặt và má. Răng hàm mặt được xem là ngành y tế quan trọng trong việc cải tiến sức khỏe con người.

Đối tượng nào được cấp chứng chỉ răng hàm mặt ?

Chứng chỉ răng hàm mặt là chứng chỉ cấp cho người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ hoặc Bác sĩ trở lên, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt. Chứng chỉ này có giá trị như học chuyển đổi, giúp các bạn học lên Bác sĩ Răng hàm mặt. Sau khi có chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt các bạn có thể làm việc tại khoa Răng hàm mặt của các bệnh viện hay các phòng khám Nha khoa tư nhân.

Khoá học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt học tại tp.HCM.

Học chứng chỉ răng hàm mặt ở đâu uy tín tại TP Hồ Chí Minh ?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với đội ngũ giáo viên có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong lớp chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng…

Hàng năm Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo nha khoa, ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các trường đại học và các cơ sở y tế lớn.

Thông tin khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022 :

• Thời gian đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022 : 06 tháng
  • Hình thức đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022: Chính quy tập trung
  • Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022 gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).