Khi nào tổ chức thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022?

Ngày đăng: 02/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1170 lượt

Nhu cầu hoàn thiện kiến thức bằng con đường liên thông đối với sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở nên quan trọng. Năm 2021 hình thức thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản, phù hợp nhiều đối tượng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 tổ chức hình thức thi tuyển

Hiện nay, Bộ ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số quy định đào tạo liên thông cao đẳng. Theo đó, liên thông cao đẳng sẽ có nhiều thay đổi so với các năm trước đây. Về phương án tuyển sinh, các trường sẽ được tự chủ lựa chọn hình thức thi tuyển để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Cũng theo quy định mới này thì những thí sinh tốt nghiệp trung cấp xong được phép thi tuyển lên liên thông ngay mà không cần tích lũy 36 tháng kinh nghiệm. Đây là hướng mới linh động trong quy chế liên thông mới.

Đối với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển với 3 môn gồm cơ sở, chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Nội dung thi sẽ được bám sát đi sâu vào kiến thức chuyên môn nên thí sinh không cần quá áp lực.

Điều kiện để thí sinh được phép tham gia kỳ thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe, trong trường hợp liên thông chéo ngành thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Hiên thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường tổ chức liên tục vào hàng tháng vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp thí sinh cần làm hồ sơ tuyển sinh để gửi về ban tuyển sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất.

KHI NÀO TỔ CHỨC THI LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2018?

Thời gian thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo đề thi của trường

Môn thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng :1.5 năm ( 18 tháng)

Địa điểm học : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thời gian nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ từ tháng 12/2021 đến hết năm 2022

Thời gian thi tuyển : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022