Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Ngày đăng: 09/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1131 lượt

Năm 2022, Các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM xét tuyển đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên cả nước.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM xét tuyển như thế nào?

Năm 2022, Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cao của ngành Y tế. Quy định tuyển sinh đầu vào trong năm 2021 cũng có nhiều thay đổi rất có lợi cho người học. Cụ thể điều kiện xét tuyển đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính là tốt nghiệp THPT quốc gia.

Sau khi trúng tuyển tại trường thí sinh sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở và chuyên ngành Điều dưỡng trong vòng 03 năm. Tốt nghiệp khóa học sinh viên được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Có rất nhiều trường học, cơ sở, địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng… thì đây là một việc không hề dễ dàng cho những thí sinh từ những tỉnh lẻ “chân ướt chân ráo” lên TPHCM để học tập.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng có một vị trí nhất định tại TPHCM không chỉ về vị trí trong lĩnh vực đào tạo mà còn trong cả lòng tin của tất cả mọi người.

Đây cũng chính là một trong những lí do vì sao gần đây hộp thư điện tử của Nhà trường nhận được thư hỏi liên quan đến việc Nhà trường có đào tạo ngành Điều dưỡng trong năm 2021 hay không?, Điều kiện tuyển sinh của Nhà trường như thế nào, có khác gì với năm 2020 không?Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022?

Đây cũng có lẽ là điều mà các thí sinh quan tâm nhất hiện nay, bởi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định cơ hội trở thành Điều dưỡng viên của mình. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển chứ không tổ chức thi đầu vào. Vì thế, những thí sinh dù không đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia vẫn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nhà trường sẽ ưu tiên cho những thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển sớm nhất và liên tục tuyển sinh, khai giảng nhiều lớp mới trong nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu được giao.

Đồng thời trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Điều dưỡng, được thực tập và trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện lớn được Nhà trường liên kết trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM NĂM 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy học tại Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại TPHCM

1. Ngành đào tạoCao đẳng Điều Dưỡng

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM :

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM : xét tuyển

4. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM :

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển bao Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2021 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.