Học Trung cấp mầm non tại TpHCM năm 2022

Ngày đăng: 11/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 820 lượt

Nhằm hỗ trợ học viên nâng cao trình độ, bằng cấp, kiến thức sư phạm. Cũng như đáp ứng nhu cầu học viên có nguyện vọng theo học trung cấp sư phạm mầm non chính quy tại Tphcm ngày càng tăng. Lớp học chuẩn đầu ra về kiến thức. Bằng chính quy cũng như kỹ năng mềm giảng viên để học viên có thể đứng lớp ngay sau khi tốt nghiệp. Thời gian học linh hoạt. Hỗ trợ học viên có thể vừa học vừa làm, học Online, từ xa để phù hợp công việc. Học phí phù hợp với mọi đối tượng. Phù hợp với chuyên ngành.

Trung cấp mầm non

Tuyển sinh Trung cấp Mầm non năm 2022

Ngày nay, các trường mầm non công lập không còn tuyển mới giáo viên mầm non tốt nghiệp TCCN nữa. Vì thế nếu bạn muốn tham gia giảng dạy tại các trường công lập hoặc có ý định về lâu dài bắt buộc mọi giáo viên mầm non phải liên thông cao đẳng,  liên thông đại học mầm non.

Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký học trung cấp mầm non rút ngắn thời gian, chi phí đào tạo, liên thông cao đẳng, đại học mầm non trong thời gian sớm nhất. Nhằm ổn định công việc, ổn định cuộc sống nâng lương, nâng ngạch, thi tuyển công chức. Liên hệ: 0978 960 986 _ 0933 960 986

Đối tượng tuyển sinh Học trung cấp mầm non:

• Học viên tốt nghiệp từ THPT trở lên.
  • Học viên có nguyện vọng theo học nhóm ngành mầm non
  • Học viên mong muốn công tác giảng dạy trong ngành sư phạm. Học văn bằng 2 trung cấp mầm non, hoặc có định hướng về lâu dài là liên thông cao đẳngliên thông đại học sau khi tốt nghiệp trung cấp.

Thông tin khóa đào tạo:

– Thời gian đào tạo trung cấp mầm non : 2,5 – 3 năm.
– Hình thức đào tạo năm 2021: Chính quy tập trung

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo năm 2021 gồm:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng (học Trung cấp mầm non chính quy)

Địa điểm nhận hồ sơ học trung cấp mầm non: Trường Tôn Thất Tùng

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.