Địa chỉ học liên thông CĐ Phục hồi chức năng năm 2022 tại TP.HCM

Ngày đăng: 12/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1262 lượt

Dựa vào nhu cầu nhân lực trong ngành Y tế Việt Nam. Và chỉ tiêu  Cao đẳng Phục hồi chức năng năm 2022. Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng. Học tại TPHCM vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Theo quy định của chương trình đào tạo được chuẩn hóa. Học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Phục hồi chức năng liên thông. Được cấp bằng Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng Cao đẳng . Ngoài ra, các học viên còn được phép liên thông Đại học Phục hồi chức năng theo quy định của Bộ.

Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM học thứ 7 – chủ nhật

So với các ngành Liên thông Cao đẳng Y Dược khác. Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM không có nhiều sự thay đổi. Trong đó, thời gian đào tạo phụ thuộc vào đối tượng đầu vào. Cụ thể.

Liên thông cđ phục hồi chức năng

• Thời gian học 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Phục hồi chức năng.
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Vật lý trị liệu.

Đây là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên theo học có thể trang bị kiến thức. Cùng kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của công việc cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Mặt khác, khung thời gian học tập được sắp xếp một cách linh động ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Đây là một trong những kế hoạch được Nhà trường dành riêng cho những đối tượng đang đi làm. Rất phù hợp với những người mong muốn học tập nhưng vướng bận công việc hay chuyện cá nhân.

Theo đó, Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM học thứ 7 – chủ nhật là quyết định đúng đắn mà thí sinh nên cân nhắc để có một tương lai tốt hơn.

Đăng ký Liên thông Cđ Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2022

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bước ngoặt quan trọng để các các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể theo học ngành mình thích và nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện bằng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nắm bắt xu thế này, thí sinh đảm bảo điều kiện  Cao đẳng Phục hồi chức năng quyết định tuyển sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Theo đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có Chứng chỉ chuyển đổi ngành phục hồi chức năng đều có cơ hội đăng ký theo học tại các trường Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.