Thời gian học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược

Ngày đăng: 03/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông y dược Lượt xem: 161 lượt

Nhóm ngành Y Dược luôn luôn là nhóm ngành hot, sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định. Thời gian học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược bao lâu?

Thời gian học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược

Thời gian học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành liên thông (VD: Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…).

Thời gian học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược Sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông trung cấp lên cao đẳng dược TPHCM, Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ LĐ Thương binh & Xã hội và Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược ở đâu uy tín?

• Chất lượng đào tạo là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với ngành đào tạo sức khỏe. Do vậy, để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong tương lai, bạn nên chọn cho mình đơn vị đào tạo uy tín ngay từ đầu.
  • Ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Tây, trường cao đẳng y dược có chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin có thể kể đến là Trường Y dược Tôn Thất Tùng.
  • Với quan điểm coi trọng cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đạo tạo Liên thông ngành Y Dược mà nhà trường đang áp dụng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết sách vở và thực tiễn.
  • Học viên theo học được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề nhờ mô hình đào tạo có liên kết với nhiều cơ sở y tế, tạo điều kiện thực hành thực tiễn cho người học.
  • Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ Cao đẳng chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình Liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược!
  • Thời gian học ngoài giờ hành chính: Không phải chờ đợi lâu, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.
  • Học phí  phù hợp với mọi đối tượng: Học phí hệ liên thông Trường Y dược Tôn Thất Tùng đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.
  • Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Liên thông trung cấp lên cao đẳng dược tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.
  • Thời gian học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược

Hồ sơ dự thi liên thông trung cấp lên cao đẳng dược năm 2024

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2022 tại  Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

•  Sơ yếu lý lịch
  •  Bản sao giấy khai sinh
  •  Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
  •  Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  •  03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  •  01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM