Học dược sĩ ở đâu tphcm uy tín chất lượng

Ngày đăng: 10/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp dược TPHCM,Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1334 lượt

Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Dược nhưng không biết được rằng mình nên theo học dược sĩ ở đâu tphcm uy tín chất lượng để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Dược sĩ đang trở thành một ngành nghề có súc hút lớn với thị trường lao động. Vì vậy mà không ít người dù đang có sẵn công ăn việc làm vẫn quyết định đi tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để theo học Dược sĩ tại TPHCM.

Địa chỉ học dược sĩ ở đâu tphcm uy tín chất lượng:

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM luôn tự hào với những thành quả đạt được hơn 1 thập niên qua. Hàng ngàn sinh viên ra trường mỗi năm đều có việc làm nhanh chóng, đúng ngành nghề, đảm nhiệm những vị trí cao trong ngành dược. Trường luôn nỗ lực cố gắng trở thành môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiệp cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược.

Hơn thế nữa chương trình học của nhà trường cũng được biên soạn và thiết kế đạt chuẩn đồng thời liên tục cập nhật và bám sát với thực tiễn. Bởi xu hướng phát triển của ngành nghề hiện nay trên xã hội đang phát triển để theo kịp với các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc  trong các bệnh viện lớn. Đặc biệt nhà trường còn liên kết với các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm để tạo cơ hội và điều kiện cho sinh viên đi thực tập tiếp cận với các công việc thực tế.

Để đảm bảo chất lượng đầu trường xây dựng hệ thống cơ sở học tập, trang thiết bị máy mọc, dụng cụ hóa chất thí nghiệm hiện đại đầy đủ đúng theo quy chuẩn của bộ Y tế. Sinh viên học dược sĩ tại TPHCM được đào tạo song song kết hợp lý thuyết, thực hành trong đó chú trọng vào thực hành với thời lượng chiếm 70% khung giờ giảng dạy. Vì vậy các bạn đã có câu trả lời học dược sĩ ở đâu tphcm chất lượng !

HỌC DƯỢC SĨ Ở ĐÂU TPHCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thông tin học dược sĩ ở đâu tphcm uy tín chất lượng:

Năm 2019, trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh hệ Trung cấp Dược sĩ và Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS và Trung cấp nghề. Như vậy mọi đối tượng có đam mê với ngành Dược, chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp lớp 9 trở lên đều có cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ của mình

Học trung cấp dược tphcm với thời gian đào tạo tuỳ theo trình độ bằng cấp của người đăng ký học cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS. Song song với chương trình đào tạo Trung cấp Y, học viên được học bổ sung kiến thức văn hoá THPT.

– Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

– Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Học viên được học bổ sung văn hoá THPT 03 tháng song song với chương trình đào tạo trung cấp dược tphcm

– Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành sức khỏe trở lên

– Thời gian đào tạo 1 năm 6 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngoài ngành sức khỏe

Hồ sơ học dược sĩ tại tphcm năm 2022:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh trung cấp Dược TpHCM  : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtTrường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng