Học cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022 uy tín tại tp.HCM.

Ngày đăng: 22/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng phục hồi chức năng,Ngành đào tạo Lượt xem: 415 lượt

Năm 2022, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng Phục Hồi Chức Năng uy tín theo hình thức xét tuyển THPT, tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT sẽ được ưu tiên xét tuyển thẳng.

Đôi nét về đào tạo cao đẳng phục hồi chức năng tại Trường y dược Tôn Thất Tùng

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sử dụng đến thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây ra tác dụng phụ,hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưu chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Trường y dược Tôn Thất Tùng đáp ứng nhu cầu về đào tạo cao đẳng Phục hồi chức năng 2022

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên phục hồi chức năng Trường y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chứng chỉ Vật lý trị liệu tại tp.HCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Là một trong những trường uy tín về đào tạo các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe Trường y dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh đào tạo kĩ thuật viên phục hồi chức năng hệ cao đẳng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo theo mô hình đào tạo kĩ thuật viên phục hồi chức năng của Bộ y tế.

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, người học sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và được công nhận trên toàn quốc và có thể tham gia vào thị trường lao động. Hoặc người học cũng có thể học lên bằng cách liên thông lên đại học ngành Y dược để tìm kiếm cơ hội ở mức cao hơn.

Địa chỉ uy tín về đào tạo cao đẳng phục hồi chức năng

Trường y dược Tôn Thất Tùng có nhiều năm trong đào tạo nhân lực và ngành Y chất lượng cao. Cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học hiện đại.

Chương trình đào tạo với hơn 70% là thời gian thực hành. Như vậy các sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thực hành. Các bệnh viên  dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ, Y sĩ chuyên nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và các phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể an  tâm học tập. Nhà trường tiếp tục đưa ra phương thức xét tuyển thí sinh chỉ cần đảm bảo là đối tượng đã tốt nghiệp bậc THPT là có thể đăng ký hồ sơ nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng tp.HCM năm 2022

Nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng thí sinh hoàn thiện hồ sơ:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ