Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2024 tại TPHCM

Ngày đăng: 30/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1129 lượt

Trong thời đại mà nhóm ngành chăm sóc sức khỏe được ưu chuộng bậc nhất như hiện nay thì Dược sĩ được xem là giấc mơ lớn mà bất cứ bạn trẻ nào cũng muốn theo đuổi. Tuy nhiên ước mơ này có thực sự quá xa vời khi Ngành Dược được coi là một trong những ngành danh giá và điểm sàng đại học hằng năm cao ngất ngưỡng.

Cơ hội trở thành Dược sĩ sẽ không quá xa vời khi quy chế tuyển sinh đã được nới rộng khi cho phép các trường được thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược riêng với hình thức xét tuyển. Đối với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xét tuyển toàn quốc và Cao đẳng Dược dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh muốn đăng ký học tại trường yêu cầu phải tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chưa bao giờ dễ dàng đến vậy:

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được nhiều thế hệ sinh viên coi là môi trường đào tạo lý tưởng để học tập và rèn luyện. Với thế mạnh của trường, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã mở chi nhánh tại TPHCM tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn. Chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết phòng thí nghiệm đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu nhiệt huyết trong giảng dạy chính là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công này.

Chương trình đào tạo tại trường không chỉ chú trọng các kiến thức hàn lâm lý thuyết mà còn chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm mềm giúp sinh viên phát triển năng lực, nhân cách tốt nhất khi ra trường. Để thực hiện tốt phương hướng đào tạo trên nhà trường đã liên kết với nhiều xí nghiệp, công ty dược, các bệnh viện,…giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành thực tiễn, đúc kết được kinh nghiệm riêng cho mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với những kiến thức được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc ổn định hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ. Nhà trường tuyển sinh đào tạo nhiều đợt trong năm, dừng tuyển sinh  khi hết chỉ tiêu được giao vì vậy nếu có nguyện vọng học tập tại trường thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2018 TẠI TPHCMĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2018 TẠI TPHCM

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược toàn quốc :

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy học tại Hà Nội, cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy học tại TPHCM

Là một trường hàng đầu, có Uy tín về đạo tạo hệ Cao đẳng Y Dược , sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành Dược sĩ chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học điều dưỡng khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược sĩ

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược : xét tuyển

4. Thời gian học Cao đẳng Dược:

– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viênCao đẳng Dược :

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển bao Cao đẳng Dược gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Dược:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ