Địa chỉ học chứng chỉ Quản lý sư phạm Mầm Non tại Hà Nội.

Ngày đăng: 09/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 783 lượt

Ngày nay sau khi học xong trung cấp sư phạm mầm non. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài việc làm giáo viên mầm non tại các trường mầm non tư thục, hoặc nhà nước. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở nhóm trẻ riêng. hoặc quản lý trường mầm non công lập. khi đã hoàn thành khóa học chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non hay còn gọi là hiệu trưởng trường mầm non. Năm 2020, lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non tiếp tục tuyển sinh tại TpHCM.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON

Phát triển năng lực cho người Quản lý mầm non về lãnh đạo quản lý trường học. Chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo. Với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

Tăng cường năng lực lãnh đạo để người Quản lý mầm non nhận thức được sứ mạng. Xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp.

Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để người Quản lý mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

Địa chỉ học chứng chỉ Quản lý sư phạm Mầm Non tại Hà Nội.

Nội dung đào tạo lớp chứng chỉ quản lý sư phạm mầm non năm 2022

Lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non đào tạo gồm 5 nội dung chính, cụ thể như sau:

1. Tâm lý học quản lý và xã hội hóa GDMN: Tâm lý học quản lý; Xã hội hóa GDMN

2. Lý luận về Quản lý GDMN: Quản lý GDMN; Cơ sở pháp lý (văn bản liên quan đến quản lý GDMN)

3. Quản lý việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường MN: Quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng; quản lý việc tổ chức chế độ sinh hoạt; Quản lý việc tổ chức thực hiện chương trình.

4. Kỹ năng của người quản lý trường mầm non: Kỹ năng lập kế hoạch, soạn văn bản, sắp xếp đội ngũ, GQTH, hội họp, xây dựng môi trường…

5. Thực hành và viết thu hoạch: Tham quan dự giờ trường MN, chấm bài thu hoạch.

Các học viên sẽ được bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường mầm non. Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.

Kết thúc lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non , học viên sẽ có năng lực lãnh đạo để cán bộ quản lý trường mầm non nhận thức được sứ mệnh, xây dựng được tầm nhìn, biết lực chọn mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển học chứng chỉ quản lý mầm non:

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non,Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo  sư phạm mầm non, tiểu học

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )