Học cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022 ở đâu tốt?.

Ngày đăng: 21/10/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng phục hồi chức năng,Ngành đào tạo Lượt xem: 879 lượt

Hiện tại, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã có cơ sở ở tp.HCM, Hà Nội, Ninh Bình đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng phục hồi chức năng cho thí sinh trên cả nước – đây là địa chỉ tin cậy về nhóm ngành đào tạo y dược trong đó có phục hồi chức năng.

Đào tạo ngành Kỹ thuật Phục năng chú trọng đến chất lượng sinh viên

Nếu các bạn đã yêu thích và tìm hiểu về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng thì sẽ biết đây là một ngành nghề có thể giúp cho những người bị khiếm khuyết một phần chức năng của các bộ phận trên cơ thể phục hồi lại trạng thái tốt nhất. Sẽ có nhiều phương pháp điều trị khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Học cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022 ở đâu tốt?.

Để làm được những điều này thì các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều kiến thức thực tiễn. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ đào tạo chính là yếu tố quyết định tới sự thành công trong tương lai. Vậy chúng ta nên học Cao đẳng phục hồi chức năng ở đâu?

Trường đào tạo Cao đẳng Phục hồi chức năng chất lượng nhất năm 2022

Trong số các Trường Y Dược thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Chất lượng đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng còn được các chuyên gia đánh giá ngang tầm cùng với một số trường Đại học có cùng ngành đào tạo.

Sứ mệnh của nhà trường chính là đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao phục vụ cho ngành Phục hồi chức năng đồng thời chắp cánh cho các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình.

Trong thời gian 3 năm học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên sẽ được học nhà trường mang đến một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên sâu, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng tp.HCM năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.