Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược uy tín nhất tại tp.HCM.

Ngày đăng: 30/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 277 lượt

Tại TP.HCM có nhiều địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tốt, nhưng để mà nói địa chỉ nào đào tạo tốt nhất thì đó chính là Trường Y Dược Tôn Thất Tùng.

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực tp.HCM muốn học để có tấm bằng ngành Dược để mở quầy thuốc. Đặc biệt có nhiều sinh viên theo học Trường Y Dược Tôn Thất Tùng bởi nhà trường có chương trình tuyển sinh và đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN phù hợp với điều kiện và mong muốn của tất cả học viên.

liên thông cao đẳng dược

Đào tạo liên thông cao đẳng dược uy tín năm 2021

Theo quy định, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ đào tạo hình thức học này vào cuối tuần tức Thứ 7 và CN và vào các buổi tối. Chính thời gian và khung giờ như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ ai đang có công việc ở một ngành nghề khác vẫn có thể theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng. Điều kiện này vừa thuận lợi thu hút học viện và đảm bảo học viên có thể tự sắp xếp và điều chỉnh học phí phù hợp

Điều kiện liên thông cao đẳng dược tp.HCM năm 2021

Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Trung cấy y dược. Bên cạnh đó, bạn có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng là 20 tháng dành cho các đối tượng đã có bằng trung cấp y dược bất kỳ. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được Trường Y Dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.