Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm Xquang online tại TPHCM

Ngày đăng: 25/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1210 lượt

Học chứng chỉ siêu âm Xquang online là người học được đào tạo từ xa để sử dụng các thiết bị Y tế thực hiện các kỹ thuật hình ảnh các bộ phận trong cơ thể người bệnh bằng các kỹ thuật khác giúp cho các Bác sĩ phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả của điều trị và dự phòng tích cực.

Chứng chỉ siêu âm Xquang online tại Y dược Tôn Thất Tùng

Học chứng chỉ siêu âm Xquang online là ngành học ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chẩn đoán y học nhằm khám phá các cấu trúc của cơ thể con người, được thể hiện bằng những hình ảnh theo qui ước đã giúp cho Bác sĩ chẩn đoán sớm để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm Xquang online

Học Chứng chỉ siêu âm Xquang online bao gồm học những kỹ thuật: X quang, Siêu âm, X quang cắt lớp điện toán (CT scanner – computed tomography scanner) và Y học hạt nhân. Hiện nay, học chứng Siêu âm và chụp X-quang là 2 chức năng chính trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh nhằm truy tìm và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, chẩn đoán các giai đoạn của bệnh.

Sự phát triển nhanh chóng của Y học hiện đại, chẩn đoán bệnh dựa vào các triệu chứng lâm sàng (chẩn đoán lâm sàng) và các triệu chứng cận lâm sàng (chẩn đoán cận lâm sàng) dựa trên hình ảnh thu được từ các thiết bị, máy y tế (chẩn đoán hình ảnh) ngày càng chiếm một vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh.

Các phương pháp học chứng chỉ siêu âm Xquang online rất phong phú, như chẩn đoán qua hình ảnh X quang, hình ảnh siêu âm, siêu âm – Doppler màu, hình ảnh nội soi (mà thông dụng là nội soi tiêu hoá và nội soi tiết niệu) hình ảnh chụp cắt lớp vi tính (Computed Tomography Scanner- CT. Scanner), hình ảnh chụp cộng hưởng từ hạt nhân (Magnetic Resonance Imaging-mrl)…đã xuất hiện và phát triển tạo nên sự bùng nổ về nhu cầu học ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh.

Quan tâm: Địa chỉ học chứng chỉ Siêu âm uy tín tại Hà Nội.

Vai trò ngành học chứng chỉ siêu âm Xquang online

Chuyên ngành chứng chỉ Siêu âm Xquang online được xác định là ngành trọng điểm đào tạo của Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với lượng thí sinh đăng ký học vào chuyên ngành này ngày càng đông đảo, do tỷ lệ Học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao, được các cơ sở Y tế sử dụng lao động đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng tay nghề chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên Bộ môn  chứng chỉ siêu âm Xquang online, trong thời gian tới Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ cung ứng cho ngành y tế đội ngũ kỹ thuật viên siêu âm Xquang “giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, sáng về Y đức” có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng học liên thông Đại học Y tế ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Do vai trò của siêu âm Xquang trong các cơ sở khám chữa bệnh lại càng trở nên quan trọng hơn. Nếu Bạn yêu thích ngành Y muốn trở thành Kỹ Thuật Viên siêu hãy liên hệ Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng để đăng ký học chứng chỉ siêu âm Xquang.

Học chứng chỉ siêu âm Xquang online như thế nào tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Đối với ngành học chứng chỉ siêu âm Xquang online có thời gian đào tạo ngắn hạn, nội dung học chủ yếu tập trung và thực hành. Cho nên mức học phí nhà trường đưa ra cho các học viên cũng không quá cao so với các ngành học khác.

Các học viên có thể yên tâm khi đăng ký học chứng chỉ siêu âm Xquang online tại Y dược Tôn Thất Tùng vì ngoài học phí thấp, thì nhà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu học tập cho học viên ngành y nói chung, và học viên học chứng chỉ siêu âm nói riêng.

Một sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác. Hiện nay hầu hết các trường đào tạo học chứng chỉ siêu âm. Học chứng chỉ siêu âm đều chỉ dạy lý thuyết suông. Sau đó các học viên ra bệnh viện tự sinh tự diệt là chủ yếu. Sau các khóa đào tạo đã cho thấy. Tất cả học viên sau khi học xong đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm thông thường.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm X-quang online năm 2022:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2022 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ