Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở TpHCM

Ngày đăng: 25/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1191 lượt

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở TpHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM:

Dược chính là có rất nhiều công việc chứ không chỉ là làm Dược sĩ bán thuốc tại Bệnh viện hay Nhà thuốc tư nhân mà những công việc mà Ngành Dược đem lại như: Trình Dược viên hay có thể làm công nhân trong xưởng sản xuất thuốc… Theo tin tức ngành Dược cho biết, ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ từ trong nước lẫn nước ngoài, nhưng nguồn nhân lực Y Dược thì lại thiếu trầm trọng vì vậy mà tương lai ngành Y Dược đang rất rộng mở dành cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này. Có thể thấy rằng, nếu bạn chọn học Cao đẳng Dược TPHCM thì cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rất tốt. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như thu nhập sau khi tốt nghiệp

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TpHCM, học tại TpHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên, có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này, thì đây chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho bạn

Học Cao đẳng Dược TPHCM chưa bao giờ dễ dàng đến vậy:

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được nhiều thế hệ sinh viên coi là môi trường đào tạo lý tưởng để học tập và rèn luyện. Với thế mạnh của trường, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã mở chi nhánh tại TPHCM tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn. Chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết phòng thí nghiệm đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu nhiệt huyết trong giảng dạy chính là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công này.

Chương trình đào tạo tại trường không chỉ chú trọng các kiến thức hàn lâm lý thuyết mà còn chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm mềm giúp sinh viên phát triển năng lực, nhân cách tốt nhất khi ra trường. Để thực hiện tốt phương hướng đào tạo trên nhà trường đã liên kết với nhiều xí nghiệp, công ty dược, các bệnh viện,…giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành thực tiễn, đúc kết được kinh nghiệm riêng cho mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với những kiến thức được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc ổn định hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ. Nhà trường tuyển sinh đào tạo nhiều đợt trong năm, dừng tuyển sinh  khi hết chỉ tiêu được giao vì vậy nếu có nguyện vọng học tập tại trường thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2021 toàn quốc :

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy học tại TPHCM .Cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược sĩ

2. Đối tượng tuyển sinh:
Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

4. Thời gian học:
– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên:
+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2021 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ