Danh sách các trường đào tạo ngành cao đẳng điều dưỡng

Ngày đăng: 10/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1372 lượt

Danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng dưới đây do ban tuyển sinh tổng hợp hi vọng sẽ giúp thí sinh có thêm những thông tin quan trọng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng:

Điều dưỡng là một chuyên ngành thuộc khối Y – Dược hiện nay. Bởi vậy tất cả những trường Cao đẳng Y Dược và Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều có đào tạo chuyên ngành này. Và đó cũng chính là các trường cao đẳng điều dưỡng mà bạn có thể tìm hiểu.

Là một trong những chuyển ngành đặc thù của Y khoa chỉ đứng sau Bác sĩ đa khoa về mặt chuyên môn và cấp bậc. Hơn nữa đội ngũ Điều dưỡng đa khoa tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng điều dưỡng chuẩn hóa trở lên trong các bệnh viện từ trung ương đến địa phương chiếm 70%. Đây cũng là ngành đặc thù duy nhất có nguồn ra về việc làm tại các nước phát triển. Mỗi năm Việt Nam có hàng trăm ngàn người được làm thủ tục xuất khẩu lao động. Trong đó đa phần là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế.

Vì thế mà đào tạo Điều dưỡng viên đang trở thành nhiệm vụ chính của rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng điều dưỡngthí sinh có thể tham khảo:

1.Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

2.Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

3.Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

4.Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh

5.Trường Cao đẳng Y tế Hà Đồng

6.Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

7.Trường Cao đẳng Y tế Cộng đồng Cà Mau

8.Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

9.Cao Đẳng Y tế Hà Nam

Địa chỉ nào đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy, là “điểm đến” của rất nhiều bạn thí sinh trên con đường lựa chọn cho mình ngôi trường để học tập, phát triển trong ngành y dược. Nội dung bài giảng được thiết kế với 70% giờ học thực hành nhằm giúp sinh viên có thể được tiếp cận sát với thực tiễn trong ngành y dược. Nhất là những thao tác trong ngành Điều dưỡng, trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân trong quá trình khám và chữa bệnh.DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Bên cạnh đó, mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường được đưa vào trong công tác đào tạo, với bệnh viện riêng của Nhà Trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, rèn luyện tay nghề một cách thuận lợi. “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là phương châm hoạt động xuyên suốt của Nhà Trường, với mục đích “chất lượng là hàng đầu”, cung cấp cho ngành y tế lực lượng lớn sinh viên tốt nghiệp làm công tác chuyên môn hàng năm tại các cơ sở y tế trong cả nước

Nhà trường còn cân đối học phí cao đẳng điều dưỡng  ở mức hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại trường. Sau khi ra trường bạn sẽ làm việc tại bất cứ cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước nào mà bạn mong muốn vì các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra với tấm sau khi tốt nghiệp tại đây các bạn có thể  tiếp tục học liên thông lên các trường đại học Y Dược trên cả nước.

Ưu đãi cho học viên cao đẳng điều dưỡng:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Với chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

+Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

+Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.